Hội LHPN phường Phúc Lợi tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ "Đọc và làm theo báo Hội" chi hội phụ nữ tổ dân phố số 5
Ngày đăng 16/10/2017 | 09:10  | Lượt xem: 293

Tối ngày 15/10/2017, tại nhà văn hóa Tổ dân phố (TDP) số 5, Hội Liên hiên phụ nữ (LHPN) phường Phúc Lợi tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Đọc và làm theo báo Hội” chi hội phụ nữ TDP 5.

Dự hội nghị có đồng chí đồng chí Nguyễn Thị Yến - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN phường, các đồng chí trong Ban thường Hội LHPN phường, Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và 20 hội viên của Câu lạc bộ..

Tại Lễ ra mắt, đồng chí Nguyễn Thị Vững – UVBTV hội LHPN phường đã công bố và trao Quyết định thành lập CLB "Đọc và làm theo báo Hội" cho Ban chủ nhiệm CLB. Việc ra mắt CLB "Đọc và làm theo báo Hội" Việc ra mắt CLB "Đọc và làm theo báo Hội" sẽ tạo điều kiện để chị em phụ nữ được tiếp cận và áp dụng kiến thức trong sách báo vào công việc và đời sống hàng ngày; đồng thời nâng cao năng lực, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ chi hội về công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ đọc sách, lựa chọn nội dung và sách có giá trị thiết thực để học tập, làm theo góp phần quan trọng vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, xây dựng Hội LHPN Phường ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Yến - Chủ tịch Hội trao quyết định cho BCN CLB

Đồng chí Đỗ Thị Mậu - Chi hội phó phụ nữ TDP 5 - Chủ nhiệm CLB đã thông qua Quy chế hoạt động và kế hoạch hoạt động 2 tháng cuối năm của CLB với nhiều hoạt động phong phú như: tọa đàm bàn việc nuôi dạy con tốt, tuyên truyền bình đẳng giới, hướng dẫn chị em CLB kỹ năng chăm sóc gia đình.

Phát biểu tại lễ ra mắt, đồng chí Nguyễn Thị Yến - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN phường nhấn mạnh ý nghĩa của việc thành lập và ra mắt CLB "Đọc và làm theo báo Hội". Để hoạt động câu lạc bộ đi vào nề nếp và đạt được hiệu quả cao. Đồng chí đề nghị Ban chủ nhiệm CLB tập trung, chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động phù hợp với đặc điểm, nhu cầu nguyện vọng của chị em chi hội; lựa chọn nội dung sinh hoạt đảm bảo thiết thực, hiệu quả và duy trì sinh hoạt đều đặn theo đúng quy định định CLB đề ra. Duy trì tốt việc tổ chức sinh hoạt hàng tháng và báo cáo kết quả về cho BTV hội đúng quy định.