Hội Cựu chiến binh Phúc Lợi tổng kết phong trào thi đua năm 2017.
Ngày đăng 13/12/2017 | 17:05  | Lượt xem: 178

Ngày 12/12/2017, Hội Cựu chiến binh Phúc Lợi đã tổ chức tổng kết phong trào thi đua năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Lực – Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh Quận Long Biên; Đồng chí Phạm Thị Kim Bình – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; các đồng chí thường trực HĐND-UBND, trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường, bí thư chi bộ; Ban chấp hành Hội CCB; chi hội trưởng, chi hội phó, và các hội viên được trao tặng kỷ niệm chương và 17 hội viên đạt danh hiệu CCB gương mẫu tiêu biểu đại diện cho 659 hội viên trong toàn phường.

Tại hội nghị đồng chí Đoàn Thế Sương - ĐUV, Chủ tịch Hội cựu chiến binh phường đã thông qua báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ và các phong trào thi đua năm 2017. Báo cáo tổng kết đã đánh giá khái quát những kết quả đã đạt được trong năm 2017 đồng thời nêu phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.

Trong 1 năm qua, hội Cựu chiến binh phường chủ động xây dựng và triển khai tổ chức thực hiện toàn diện các mặt công tác, trong đó tỷ lệ hội viên đạt danh hiệu hội viên gương mẫu là 98,2%, gia đình hội viên văn hóa đạt 98,2%, 93,3% chi hội đạt trong sạch vững mạnh, kết nạp được 21 hội viên = 123%, tạo điều kiện cho 125 hộ gia đình hội viên vay vốn phát triển kinh tế với tổng số tiền là 4 tỷ 220 triệu đồng. Thăm hỏi, tặng quà cho 76 lượt hội viên ốm đau và mắc bệnh hiểm nghèo với tổng số tiền là 3.800.000đ. Năm 2017, Hội đã ủng hộ xóa nhà dột nát theo đề án 03 của thành hội phát động được 13.726.000đ và ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa là 6.890.000đ.

Phối hợp với các cụm dân cư tổ chức 4 đêm văn nghệ với 300 hội viên tham gia, tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi.

Tại hội nghị đã biểu dương, khen thưởng 4 tập thể và 17 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017 và trao tặng kỷ niệm chương cho 4 cá nhân

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Lực – Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh Quận Long Biên; Đồng chí Phạm Thị Kim Bình – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã chúc mừng và biểu dương các hội viên được trao tặng kỷ niệm chương, các tập thể và cá nhân được khen thưởng, ghi nhận những nỗ lực và sự đóng góp của toàn thể cán bộ, hội viên Cựu chiến binh và đề nghị hội viên Hội Cựu chiến binh tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được trong năm qua để xây dựng hội, xây dựng địa phương ngày càng văn minh giàu đẹp./.