Ủy ban MTTQ phường Phúc Lợi tổ chức hội nghị tổng kết công tác MTTQ, công tác Thanh tra nhân dân và công tác của ban Giám sát đầu tư của cộng đồng năm 2017.
Ngày đăng 15/12/2017 | 17:04  | Lượt xem: 264

Thực hiện kế hoạch công tác của Ủy ban MTTQ năm 2017,đựơc sự nhất trí của MTTQ quận Long Biên,Đảng ủy,UBND phường Phúc Lợi, chiều ngày 16/12/2017 tại hội trường UBND phường, Ủy ban MTTQ phường tổ chức hội nghị tổng kết công tác MTTQ, Thanh tra nhân dân và ban Giám sát của cộng đồng năm 2017.

Tới dự hội nghị có đồng chí Dương Thị Thìn - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ quận Long Biên, đồng chí Dương Ngọc Dũng -  Bí thư thường trực đảng ủy phường Phúc Lợi, các đồng chí thường trực Đảng ủy, ủy ban nhân dân, ủy ban MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể xã hội phường, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, về phía Ủy ban MTTQ phường có các đồng chí ủy viên ban chấp hành, trưởng ban công tác mặt trận.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Chiêu- Chủ tịch MTTQ phường báo cáo kết quả công tác MTTQ năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Linh – Phó chủ tịch MTTQ phường báo cáo kết quả công tác ban Thanh tra nhân dân, ban giám sát đầu tư của cộng đồng. Trong hội nghị đã có bốn ý kiến tham luận về công tác phối hợp giám sát, công tác thực hiện nhiệm vụ của trưởng ban công tác mặt trận tổ dân phố.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị của lãnh đạo cấp trên, đồng chí Dương Thị Thìn - Phó chủ tịch MTTQ quận Long Biên và đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư thường trực đảng ủy phưòng Phúc Lợi đều biểu dương những thành tích đạt được của MTTQ phường trong trong năm 2017 nêu lên những mặt cần phát huy,những mặt cần khắc phục, phương hướng nhiệm vụ năm 2018.Thay mặt Ủy ban MTTQ phường đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các cấp lãnh đạo và xin hứa quyết tâm thực tốt các chỉ đạo sâu sát của cấp trên hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Hội nghị đã kết thúc trong không khí phấn khởi đoàn kết và quyết tâm thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018./.