Hội LHPN phường Phúc Lợi ra quân tổng vệ sinh môi trường, giữ gìn cảnh quan đô thị
Ngày đăng 03/02/2018 | 15:42  | Lượt xem: 319

Sáng ngày 3/2/2018, Hội LHPN phường Phúc Lợi tổ chức ra quân, tổng vệ sinh môi trường, giữ gìn cảnh quan đô thị trên tuyến đường Phúc Lợi thuộc cụm dân cư khối 1.

Tham gia tổng vệ sinh có các cô, các chị trong BCH hội LHPN phường, các chi hội trưởng, chi hội phó và đông đảo hội viên của chi hội 1,2,3.

Thực hiện chương trình 03-Ctr/QU của Quận ủy về "Tập trung đầu tư, hoàn thiện hệ thống hạ tầng đô thị tạo bước đột phá về cảnh quan, môi trường gắn với xây dựng nếp sống văn minh đô thị trong các tầng lớp nhân dân" và chủ đề năm 2018 của quận "vì một Long Biên xanh - sạch - đẹp"; phường Phúc Lợi đã đăng ký xây dựng tuyến đường Phúc Lợi thành tuyến đường văn minh đô thị, đồng thời trồng toàn bộ hoa tại vỉa hè hai bên tuyến đường.

Nhằm góp phần thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng tuyến đường Phúc Lợi trở thành tuyến đường văn minh đô thị.  Hội LHPN phường đã đăng ký với Đảng ủy – UBND phường thực hiện tự quản giữ gìn vệ sinh môi trường đảm bảo tuyến đường luôn  Xanh – sạch – đẹp và nở hoa tại khu vực thuộc cụm dân cư khối 1.

Trong một buổi sáng ra quân, hội LHPN phường đã quét dọn hai bên vỉa hè, làm sạch cỏ, bón phân cho cây hoa trên toàn tuyến do hội phụ nữ tự quản để tiến tới xây dựng tuyến phố nở hoa chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập quận Long Biên.

Tổ chức ra quân vệ sinh môi trường đợt này còn là một trong những hoạt động thiết thực của Hội LHPN phường Phúc Lợi kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018).

Một số hình ảnh tại buổi ra quân