Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Hội LHPN phường Phúc Lợi tham gia liên hoan tiếng hát dân ca quận lần thứ IV.
Ngày đăng 07/03/2018 | 16:05  | Lượt xem: 459

Tối ngày 03 tháng 3 năm 2018, Hội LHPN phường Phúc Lợi đã liên hoan tiếng hát dân ca phụ nữ quận Long Biên lần thứ IV chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng tại Trung tâm thương mại Savico quận Long Biên.

Dự liên hoan liên hoan tiếng hát dân ca phụ nữ quận Long Biên lần thứ IV có đồng chí Lê Thị Thiên Hương - Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố Hà Nội, lãnh đạo các Ban Hội LHPN Hà Nội; đồng chí Nguyễn Huy Thắng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Lưu Thị Hà - QUV, Chủ tịch Hội LHPN Quận; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, Ủy Ban MTTQ và đoàn thể chính trị xã hội Quận; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND các phường; Các đồng chí Ủy viên BCH Hội LHPN Quận, các đồng chí Ủy viên BTV Hội LHPN cơ sở và các đồng chí cán bộ, hội viên tham gia các tiết mục văn nghệ của 14 cơ sở Hội trên địa bàn Quận tham dự.

Tham gia liên hoan có 16 tiết mục của 14 cơ sở hội phụ nữ trên địa bàn quận. Để chuẩn bị cho đêm Liên hoan, BTV hội LHPN phường đã đầu tư tập luyện, dàn dựng công phu. Hội LHNP phường đã biểu diễn hai tiết mục: Liên khúc hát ru Bắc Nam và bài hát những cô gái trên quê hương quan họ với 25 diễn viên không chuyên.

Với những giai điệu ngọt ngào sâu lắng từ những câu hò, lời ru ầu ơ.  2 tiết mục của Hội LPHN phường đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Thông qua liên hoan đã góp phần giúp chị em thêm hiểu, thêm yêu những giá trị nhân văn từ các khúc hát ru, những làn điệu dân ca truyền thống đặc sắc của dân tộc; đồng thời là cơ sở để thúc đẩy phong trào hát ru, hát dân ca của Hội Phụ nữ phường ngày càng đi vào chiều sâu; cũng là nơi gửi gắm tâm tình của chị em phụ nữ.

Một số hình ảnh của hội tại liên hoan