Ủy ban Mặt trận tổ quốc Phường Phúc Lợi tổ chức sơ kết công tác MTTQ, công tác ban TTND, Ban GSĐTCCĐ quí I/2018.
Ngày đăng 29/03/2018 | 17:49  | Lượt xem: 220

Chiều ngày 29/3/2018 tại Hội trường UBND phường, đồng chí Nguyễn Văn Chiêu- Chủ tịch UB MTTQ phường Phúc Lợi- đã chủ trì hội nghị sơ kết công tác MTTQ, công tác ban TTND, Ban GSĐTCCĐ quí I/2018, triển khai công tác quí II/2018.

Dự hội nghị có đồng chí Dương Ngọc Dũng- chủ tịch HĐND- Bí thư đảng ủy phường, các đồng chí Ủy viên UB MTTQ phường, Trưởng ban công tác MT các tổ dân phố.

Cuộc họp đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Chiêu báo cáo kết quả thực hiện công tác mặt trận quí I năm 2018 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quí II năm 2018, nghe đồng chí Nguyễn Thị Phương Linh báo cáo kết quả hoạt động của ban TTND, ban GSĐTCCĐ quí I/2018, nhiệm vụ quí II năm 2018.

Tại hội nghị có 03 ý kiến của các đồng chí là trưởng ban công tác mặt trận tổ dân phố: Đóng góp ý kiến trong thực hiện tuyên truyền chủ đề “Vì một Long Biên Xanh- Sạch- Đẹp”, về tham luận tại hội nghị đại biểu nhân dân chưa đi sâu vào các giải pháp thực hiện, cần chỉ ra rõ các tồn tại và bàn phương hướng thực hiện cụ thể hơn.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị của lãnh đạo cấp trên, đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy phưòng Phúc Lợi ghi nhận kết quả của MTTQ phường trong trong quí I năm 2018 nêu lên những mặt cần phát huy,những mặt cần khắc phục, phương hướng nhiệm vụ quí II năm 2018.

Thay mặt Ủy ban MTTQ phường đồng chí Nguyễn Văn Chiêu Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường tiếp thu các ý kiến đóng góp của các trưởng ban công tác mặt trận tổ dân phố, chỉ đạo của đồng chí bí thư đảng ủy phường. Đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm  thực hiện theo chủ đề “Vì một Long Biên Xanh- Sạch- Đẹp”