Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Hội CCB phường Phúc Lợi tổ chức sơ kết công tác quí I, triển khai phương hướng nhiệm vụ quí II/2018
Ngày đăng 09/04/2018 | 15:30  | Lượt xem: 252

Chiều ngày 06/04/2018 tại Hội trường UBND phường, Hội CCB phường Phúc Lợi đã tổ chức sơ kết công tác quí I và triển khai phướng hướng nhiệm vụ quí II/2018.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Lực - PCT Hội CCB quận Long Biên, đồng chí Phạm Thị Kim Bình - Phó BT thường trực Đảng ủy phường Phúc Lợi cùng toàn thể các đồng chí trong BCH hội CCB phường, Chi hội trưởng, chủ nhiệm câu lạc bộ cựu quân nhân.

          Hội nghị đã được nghe đồng chí Đoàn Thế Sương - CT Hội CCB phường báo cáo kết quả công tác quí I và triển khai phương hướng nhiệm vụ quí II. Trong quí Hội đã bám sát Kế hoạch của Quận hội, Nghị quyết của Đảng ủy, Kế hoạch của UBND, đã chủ động xây dựng chương trình kế hoạch và triển khai thực hiện nghiêm túc, các hoạt động của hội luôn có sự phối kết hợp với các ban ngành, đoàn thể. Kết quả công tác xây dựng hội đã được nâng lên từ các chi hội tổ dân phố đến BCH hội, các hội viên có tinh thần trách nhiệm gương mẫu chấp hành tốt đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, các phong trào của địa phương và phong trào thi đua của hội. Đặc biệt là triển khai nội dung chương trình 03/Ctr-QU của Quận ủy Long Biên do Hội CBB quận triển khai với chủ : “Vì một Long Biên xanh - sạch - đẹp”

          Tại hội nghị, đã có 4 ý kiến tham luận, nhất trí với báo cáo và phương hướng nhiệm vụ mà Hội đề ra và bàn các giải pháp tổ chức thực hiện để đạt hiệu quả cao.

          Kết thúc hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Lực - PCT Hội CCB Quận phát biểu ghi nhận những kết quả Hội CCB phường đã đạt được trong quý I/2018, đồng chí yêu cầu hội phát huy các kết quả đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra trong quý II và cả năm 2018.