Hội Cựu Chiến Binh Phường Phúc Lợi ra quân vệ sinh môi trường
Ngày đăng 26/04/2018 | 11:29  | Lượt xem: 273

Bảo vệ môi trường, xây dựng phường Phúc Lợi xanh, sạch, đẹp là mục tiêu và là mối quan tâm của của Đảng, chính quyền và nhân dân toàn phường. Nhận thức được tầm quan trọng đó, Hội Cựu Chiến binh phường đã ra quân tổng vệ sinh, trồng hoa tuyến đường 21m, hưởng ứng cuộc vận động “Vì Long Biên xanh – sạch – đẹp” năm 2018

7h30 phút sáng ngày 28/4/2018, hơn 200 cựu chiến binh trên địa bàn phường Phúc Lợi đã tập trung đông đủ để tham gia dọn cỏ, trồng cây tại tuyến đường tự quản của Hội ( Đường Phúc Lợi, đoạn từ Trung tâm văn hóa phường đến đường Quốc Lộ 1). Tham dự lễ ra quân vệ sinh môi trường cùng các hội vên hội cựu chiến binh có đồng chí Nguyễn Văn Lực – Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh quận Long Biên; đồng chí Dương Ngọc Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Chu Thị Huế - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường.

Tại buổi lễ ra quân, đồng chí Đoàn Thế Sương – Chủ tịch hội CCB phường Phúc Lợi đã quán triệt tinh thần và phân công từng chi hội phụ trách, quản lý chăm sóc từng hàng cây, đảm bảo tiến độ thực hiện chủ đề “Vì một Long Biên xanh – sạch – đẹp” mà Hội đã xây dựng.

Đợt ra quân đã thể hiện tinh thần trách nhiệm của Hội Cựu chiến binh phường trong việc nâng cao ý thức của hội viên với công tác vệ sinh môi trường, thực hiện nếp sống văn minh đô thị, góp phần làm cho môi trường, cảnh quan nơi sinh sống ngày càng xanh, sạch, đẹp. Đợt ra quân vệ sinh môi trường lần này đã được tuyên truyền, triển khai sâu rộng trong toàn thể hội viên của Hội, đông đảo các thành phần quần chúng tham gia hưởng ứng, thiết thực chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Quận Long Biên.

Một số hình ảnh: