Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Uỷ ban MTTQ phường Phúc Lợi giám sát công tác thực hiện chế độ đối với người cao tuổi trên địa bàn phường
Ngày đăng 27/04/2018 | 11:20  | Lượt xem: 230

Chiều ngày 26/4/2018 tại Phòng họp 1, UBMTTQ phường Phúc Lợi tổ chức giám sát công tác thực hiện chế độ đối với người cao tuổi trên địa bàn phường.

Chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Chiêu – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường; đồng chí Phạm Hoài Nam – ĐUV, Phó chủ tịch UBND phường; các đồng chí thành viên trong đoàn giám sát và cán bộ chính sách phường.

Tại hội nghị đoàn đã thực hiện giám sát công tác thực hiện chế độ đối với người cao tuổi trên địa bàn phường từ tháng 1/2017 đến 31/3/2018 tập trung vào các nội dung sau: Thực hiện chế độ hỗ trợ thường xuyên, chế độ BHYT, chế độ mai táng phí khi người cao tuổi qua đời, chế độ khám và cấp phát thuốc, chế độ quà tặng các dịp lễ, tết….

Nhìn chung công tác thực hiện chế độ đối với người cao tuổi trên địa bàn phường Phúc Lợi được thực hiện kịp thời, đầy đủ, đúng đối tượng.

Kết luận buổi giám sát, đồng chí Nguyễn Văn Chiêu – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường, Trưởng đoàn giám sát đánh giá cao và ghi nhận những quả trong công tác thực hiện chế độ đối với người cao tuổi mà UBND phường đã thực hiện thời gian qua. Đồng chí cũng đề nghị các ban ngành, đoàn thể, tổ dân phố cần tăng cường công tác rà soát nắm bắt tình hình đời sống người cao tuổi, các trường hợp đặc biệt khó khăn để đề xuất được hỗ trợ kịp thời./.