Công đoàn phường Phúc Lợi ra quân tổng vệ sinh, trồng cây quanh khuôn viên cơ quan.
Ngày đăng 02/05/2018 | 08:49  | Lượt xem: 322

Sáng ngày 28/4/2018, đoàn viên công đoàn phường Phúc Lợi đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh và trồng cây quanh khuôn viên cơ quan.

Đây là hoạt động thường xuyên của công đoàn phường, nằm trong chuỗi các hoạt động của cuộc phát động “Vì một Long Biên xanh – sạch – đẹp”, hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập quận Long Biên.

Tại buổi ra quân, đoàn viên công đoàn phường đã tiến hành tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên cơ quan UBND phường, dọn cỏ khu vực chân đê trước cổng cơ quan. Sau khi nhiệm vụ “sạch” được hoàn thành, “xanh” và “đẹp” là mục tiêu tiếp theo được hướng đến. Đoạn đường chân đê từ trước cửa Ủy ban đến Trạm y tế phường đã được trồng hoa, tạo cảnh quan xanh đẹp, tươi mới.

Hàng cây đã trồng được đoàn viên công đoàn phường chăm sóc hàng ngày, đảm bảo luôn tươi tốt, duy trì cảnh quan đô thị xanh – sạch – đẹp.