Hội NCT phường Phúc Lợi kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống NCT Việt Nam, sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2018
Ngày đăng 06/06/2018 | 09:59  | Lượt xem: 385

Sáng ngày 06/6/2018, Hội NCT phường Phúc Lợi tổ chức hội nghị kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống NCT Việt Nam, sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2018.

Tới dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Văn Chiêu – UVBTV đảng ủy,l Chủ tịch UBMTTQ phường, đồng chí Phạm Hoài Nam –ĐUV, PCT UBND phường, các đồng chí trong Ban chấp hành, thường trực HĐND,  trưởng các ngành đoàn thể phường, bí thư chi bộ TDP, chi hội trưởng 14 TDP cùng các hội viên hội NCT phường Phúc Lợi.

Mở đầu hội nghị là một số tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống NCT Việt Nam do các ông, bà hội viên thể hiện.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Đức Giám – Chủ tịch hội NCT phường Phúc Lợi đọc diễn văn kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống NCT Việt Nam và báo cáo sơ kết công tác hôi 6 tháng đầu năm 2018.

Trong 6 tháng đầu năm 2018, hội đã bám sát vào chương trình kế hoạch công tác, triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, cuộc vận động. Trong đó, nổi bật là phong trào “tuổi cao gương sáng”, “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Nhiều hội viên đã bắt tay vào làm và vận động con cháu tăng gia lao động sản xuất, làm kinh tế để cải thiện đời sống, góp phần không nhỏ trong việc xây dựng thương hiệu ổi Phúc Lợi. Bên cạnh đó, cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, các phong trào văn hóa văn nghệ, TDTT cũng đều có hội viên hội NCT làm lực lượng nòng cốt.

Tiếp nối những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, hội NCT đã đưa ra phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm, phát huy tối đa ưu thế của hội viên.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Hoài Nam –ĐUV, PCT UBND phường, cũng đã nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc phát huy vai trò nòng cốt phong trào “Toàn dân chăm sóc, phụng dưỡng và phát huy vai trò của người cao tuổi”; và nhiệm vụ củng cố, xây dựng tổ chức Hội, chú trọng phát triển hội viên; duy trì, nhân rộng các mô hình, phát triển các Câu lạc bộ nhằm tạo điều kiện quan tâm hơn về chăm sóc sức khỏe tinh thần cho hội viên.

Các đồng chí tham dự hội nghị cơ bản nhất trí với báo cáo kết quả thực hiện công tác hội 6 tháng đầu năm. Kế thừa những kết quả đạt được trong 6 tháng cuối năm, BCH hội NCT phường sẽ phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, phấn đấu thực hiện hoàn thành 100% chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Trong đó tập trung các nhiệm thực hiện chủ đề 2018, góp phần xây dựng phường Phúc Lợi – Long Biên luôn xanh – sạch – đẹp.