Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Hội LHPN phường Phúc Lợi tham gia hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6/2018.
Ngày đăng 18/06/2018 | 08:41  | Lượt xem: 569

Sáng 16/6, tại nhà văn hóa phường Bồ Đề, hội LHPN phường Phúc Lợi tham gia hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6 do hội LHPN quận tổ chức.

Với chủ đề “Gia đình - Vòng tay yêu thương”, hội thi đã thu hút 50 thành viên là gia đình cán bộ hội viên thuộc 25 chi hội phụ nữ ngoài quốc doanh và chi hội phụ nữ tổ dân phố 14 phường sôi nổi tranh tài. Mỗi đội thi gồm 2 thành viên, có 60 phút thể hiện tài năng cùng 2 phút thuyết trình tới Ban giám khảo về ý nghĩa của tác phẩm sau khi hoàn thành.

Để chuẩn bị tốt cho hội thi, BTV hội LHPN phường đã thống nhất chọn cử chi hội phụ nữ chợ May 10 và tổ phụ nữ trẻ tham gia hội thi. Với tình thần giao lưu học hỏi các thành viên 02 đội đã cùng nhau bàn bạc, lựa chọn chủ đề cho tác phẩm của mình tham dự hội thi. Chi hội cợ May 10 lựa chọn chủ đề “ Gia đình yêu thương”; tổ phụ nữ trẻ với chủ đề “ Vòng tay yêu thương”.

Do có sự chuẩn bị khá chu đáo, bằng sự khéo léo của mình các thành viên trong 02 đội thi của Hội LHPN phường Phúc Lợi đã mang đến hội thi những tác phẩm nghệ thuật đa dạng, đẹp mắt, đầy ý nghĩa. Đặc biệt tác phẩm “ Vòng tay yêu thương” của tổ phụ nữ trẻ đã vinh dự được ban tổ chức trao giải ba .

Tác phẩm của 2 đội thi

Đồng chí Lưu Thị Hà trao giải thưởng cho tổ phụ nữ trẻ đạt giải ba hội thi

Có thể nói, thông qua cuộc thi, chị em phụ nữ sẽ có thêm kiến thức về chăm sóc gia đình như kỹ năng giao tiếp, ứng xử, chăm sóc, chia sẻ và hiểu tâm tư của các thành viên trong gia đình; sự khéo léo của người phụ nữ qua việc nội trợ góp phần xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc.

Một số hình ảnh của 02 đội thi