Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Sôi động giải bóng đá thiếu niên nhi đồng Phường Phúc Lợi hè năm 2018.
Ngày đăng 05/07/2018 | 15:18  | Lượt xem: 309

Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng là giải đấu đã được tổ chức thường niên trong mỗi dịp hè về của phường Phúc Lợi. Trải qua nhiều năm tổ chức, giải bóng đá đã là trở thành một hoạt động sôi nổi, ý nghĩa và để lại nhiều dấu ấn cho các em thiếu niên nhi đồng và toàn thể nhân dân.

      Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng năm 2018 phường Phúc Lợi diễn ra từ ngày 30 tháng 6 đến hết ngày 5 tháng 7 với 10 đội tham dự đến từ 5 khối dân cư. Giải đấu tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao của các tổ dân phố trên địa bàn phường Phúc Lợi và tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, gắn kết lẫn nhau giữa các em thiếu niên, nhi đồng. Qua đó góp phần tạo nên một mùa hè vui tươi, ý nghĩa. Các em thiếu niên nhi đồng đến với giải bóng đá hè năm 2018 với một tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng đã mang đến cho cổ động viên một bầu không khí đầy sôi nổi và hấp dẫn.

Đ/c Phạm Hoài Nam - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng ban chỉ đạo hè phường năm 2018 phát biểu khai mạc

  

     Kết quả giải bóng đá : Nội dung bóng đá nhi đồng: Giải nhất khối III; giải nhì khối I; giải ba khối IV. Đối với giải thiếu niên. Giải nhất khối II; giải nhì khối III; giải ba khối V./.