Hội Cựu Chiến Binh Phường Phúc Lợi ra quân vệ sinh môi trường Chào mừng 73 năm Ngày Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Ngày đăng 04/09/2018 | 09:58  | Lượt xem: 223

Đi qua lửa đạn chiến tranh, được tôi luyện trong quân ngũ, các cựu chiến binh trở về tiếp tục là lực lượng nòng cốt trong phong trào vệ sinh môi trường, góp phần xây dựng Phường Phúc Lợi Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp.

7h00 phút sáng ngày 1/9/2018, hội viên cựu chiến binh trên địa bàn phường Phúc Lợi đã tập trung đông đủ để tham gia nhổ cỏ và vệ sinh môi trường tại tuyến đường tự quản của Hội (đường Phúc Lợi - đoạn từ Trung tâm văn hóa thể thao phường đến đường Quốc Lộ 1). Tham dự buổi ra quân vệ sinh môi trường đồng chí Đoàn Thế Sương - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Phường cùng 150 hội viên hội cựu chiến binh.

Tại buổi ra quân, đồng chí Đoàn Thế Sương - Chủ tịch hội CCB phường Phúc Lợi đã quán triệt tinh thần và phân công từng chi hội phụ trách, quản lý chăm sóc từng hàng cây, đảm bảo tiến độ thực hiện chủ đề “Vì một Long Biên xanh - sạch - đẹp” mà Hội đã xây dựng.

Đợt ra quân đã thể hiện tinh thần trách nhiệm của Hội Cựu chiến binh phường trong việc nâng cao ý thức của hội viên với công tác vệ sinh môi trường, thực hiện nếp sống văn minh đô thị, góp phần làm cho môi trường, cảnh quan nơi sinh sống ngày càng xanh, sạch, đẹp. Đợt ra quân vệ sinh môi trường lần này đã được tuyên truyền, triển khai sâu rộng trong toàn thể hội viên của Hội, đông đảo các thành phần quần chúng tham gia hưởng ứng. Đây là công trình tiêu biểu của Hội cựu chiến binh để ra sức thi đua lập thành tích Chào mừng kỷ niệm 73 năm Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội hội chủ nghĩa Việt Nam và thiết thực hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập Quận Long Biên.

Một số hình ảnh: