Ủy ban Mặt trận tổ quốc Phường Phúc Lợi tổ chức phiên họp kiện toàn Ủy viên UB MTTQ, Thường trực UB MTTQ, Chủ tịch UB MTTQ phường nhiệm kỳ 2014-2019.
Ngày đăng 12/09/2018 | 17:30  | Lượt xem: 230

Chiều ngày 12/9/2018 tại Hội trường UBND phường, đồng chí Trần Thị Lân- Phó chủ tịch UB MTTQ phường Phúc Lợi- đã chủ trì cuộc họp kiện toàn Ủy viên UB MTTQ, Thường trực UB MTTQ, Chủ tịch UB MTTQ phường nhiệm kỳ 2014-2019.

Dự hội nghị có đồng chí Ngô Thanh Xuân - Phó chủ tịch Mặt trận tổ quốc quận Long Biên, đồng chí Dương Ngọc Dũng- chủ tịch HĐND- Bí thư đảng ủy phường, đồng chí Phạm Thị Kim Bình – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường cùng các đồng chí Ủy viên UB MTTQ phường.

Hội nghị đã nhất trí bầu ban thư ký là Bà Nguyễn Thị Phương Linh- Phó chủ tịch UB MTTQ phường. Sau hơn một tiếng làm việc khẩn trương với tinh thần dân chủ, công khai, Cuộc họp đã kiện toàn bổ sung đồng chí Nguyễn Thị Loan- Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân vào Ủy viên UB MTTQ, ban thường trực UB MTTQ phường.

Phát biểu ý kiến của lãnh đạo cấp trên, đồng chí Ngô Thanh Xuân  – Phó chủ tịch Mặt trận tổ quốc Quận đã khẳng định các nội dung của cuộc họp đều thực hiện đúng theo hướng dẫn của cấp trên,  các ủy viên UB MTTQ cần đề cao tinh thần đoàn kết dân chủ để kiện toàn tiếp chức danh chủ tịch UB MTTQ phường nhiệm kỳ 2014-2019.

Hội nghị tiếp tục bầu chức danh chủ tịch UB MTTQ phường bằng hình thức biểu quyết,với sự nhất trí cao của 100% ủy viên UB MTTQ có mặt tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Thị Loan đã trúng cử chức danh Chủ tịch Mặt trận tổ quốc Phường Phúc Lợi nhiệm kỳ 2014-2019.