Hội nông dân phường tổ chức hội nghị gặp mặt cán bộ và sơ kết quý III/2015
Ngày đăng 20/10/2015 | 08:41  | Lượt xem: 154

Chiều ngày 14/10/2015 tại hội trường UBND phường, Hội nông dân phường Phúc Lợi tổ chức hội nghị gặp mặt cán bộ và sơ kết quý III/2015.

Dự hội nghị có đồng chí Dương Ngọc Dũng, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Phạm Thị Kim Bình, phó bí thư thường trực Đảng ủy-Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường; các đồng chí nguyên chủ tịch Hội nông dân phường qua các thời kỳ; Ban chấp hành Hội nông dân và các đồngchí chi hội trưởng, chi hội phó hội nông dân.

Đồng chí Đặng Văn Hiển, Chủ tịch Hội nông dân phường thay mặt Ban chấp hành Hội nông dân đọc diễn văn ôn lại truyền thống Hội nông dân Việt Nam; đồng thời thông qua báo cáo về công tác hội và phong trào nông dân quý III/2015 qua đó nêu những nội dung trọng tâm quý IV/2015. Qua báo cáo cho thấy trong quý III đã làm tốt công tác tuyên truyền vận động hội viên và nhân dân tích cực chuyển đổi cây trồng vùng bãi tại khối 1,4. Tổng diện tích chuyển đổi 9 tháng đầu năm đạt 3 ha; Phối hợp với phòng kinh tế quận, trạm khuyến nông Ven Đô tổ chức 4 buổi tập huấn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây ăn quả cho 280 lượt người tham dự; Tập trung tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện năm văn minh đô thị. Thường xuyên kiểm tra theo dõi và quản lý đoạn đường số 10 và đoạn đường Ven đê đảm bảo sạch đẹp không có hiện tượng lấn chiếm vỉa hè lòng đường, không mái che mái vẩy…

Tại hội nghị có 3 ý kiến tham luận tập trung vào một số nội dung sau: Công tác vay vốn cần thực hiện đúng đối tượng và đạt kết quả cao; vấn đề tiêu thoát nước ở vùng bãi; công tác kiểm tra, bảo vệ thực vật bên vùng rau quả an toàn cần thường xuyên hơn.

Kết thúc hội nghị đồng chí Dương Ngọc Dũng, Bí thư Đảng ủy phường đánh giá cao và ghi nhận những thành tích đạt được của hội trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí yêu cầu hội tiếp tục phát huy thực hiện tốt nhiệm vụ quý IV/2015 trong đó tập một số nhiệm vụ trọng tâm như: Tập trung chuyển đổi cây trồng vùng bãi ,vận động hình thành các mô hình nuôi thả cá bên đồng ;  Thực hiện đa dạng hóa các nghành nghề kinh doanh ,dịch vụ , các mô hình kinh tế phù hợp với sự phát triển đô thị; Tuyên truyền cán bộ và hội viên thực hiện tốt chính sách giải phóng mặt bằng Phát huy truyền thống vẻ vang của Hội nông dân Viêt Nam 85 năm xây dựng và phát triển dưới sự lãnh đạo của Đảng ,cán bộ và hội viên nông dân phừơng Phúc Lợi nêu cao tinh thần trách niệm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao góp phần hoàn thành các mục tiêu kinh tế xã hội trong thời kỳ công nhiêp hóa, hiện đai hóa đất nước. Xây dựng quê hương Phúc Lợi ngày càng giàu đẹp hiện đại văn minh.