Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Phúc Lợi tổ chức thành công hội thi cán bộ đoàn giỏi, tuyên truyền viên khéo năm 2015
Ngày đăng 20/10/2015 | 10:48  | Lượt xem: 291

Tối ngày 15/10/2015, tại sân trường tiểu học Phúc Lợi, Đoàn thanh niên – Hội LHTN Việt Nam Phường Phúc Lợi đã tổ chức Hội thi cán bộ đoàn giỏi, tuyên truyền viên khéo năm 2015.

Dự và động viên Hội thi có đồng chí Phạm Quang Tú–  UVBCH Thành đoàn, Phó ban tuyên giáo thành đoàn Hà Nội; đồng chí Dương Ngọc Dũng – Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, thường trực HĐND – UBND, các đồng chí trưởng đoàn thể chính trị phường, Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng, trưởng ban công tác mặt trậnTổ dân phố và hơn 400 đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn trên địa bàn phường tham dự.

Hội thi năm nay  có sự tham gia của 7 đội thi đến từ các chi đoàn. Tại hội thi các đội đã thực hiện 3 phần thi: Chào hỏi, Hiểu biết, kỹ năng thuyết trình và Năng khiếu.

Trải qua các phần thi, các thí sinh đã nhận thức được về chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Đoàn, tổ chức Hội LHTN Việt Nam; nắm vững các chủ trương chính sách của Đảng, nhiệm vụ chính trị của địa phương;  pháp luật của Nhà nước và các quy định của Trung ương đoàn.

Kết thúc hội thi, Ban Chấp hành đoàn phường  đã trao giải xuất sắc cho  Liên chi đoàn khối II, Giải nhất: Liên chi đoàn khối I; Giải nhì : Liên chi đoàn khối III và Liên chi đoàn khối IV; Giải ba : Liên Chi đoàn khối V, Chi đoàn trường mầm non Phúc Lợi; Chi đoàn trường mầm non Tuổi Hoa.

Đồng chí Dương Ngọc Dũng - bí thư Đảng ủy phường trao thưởng cho các đơn vị đạt giải

Hội thi cán bộ đoàn giỏi, tuyên truyền viên khéo phường Phúc Lợi năm 2015 đã thành công tốt đẹp. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, ý nghĩa, tạo cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ và phát huy tính chủ động, sáng tạo cho các Chi đoàn, đoàn viên trên địa bàn phường. Qua đó đã tập hợp được đông đảo cán bộ đoàn viên, thanh niên tham gia cuộc thi, tạo thành diễn đàn để trao đổi, học tập kinh nghiệm trong hoạt động đoàn cơ sở, phát hiện bồi dưỡng những nhân tố tích cực trong tổ chức hoạt động. Đây là hoạt động thiết thực của đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Phúc Lợi chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVI, 61 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Kỷ niệm 59 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2015).