Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Phường Phúc Lợi tổ chức khai giảng lớp chăm sóc trẻ năm 2015
Ngày đăng 28/10/2015 | 15:35  | Lượt xem: 245

Ngày 24 tháng 10 năm 2015, tại hội trường UBND phường Phúc Lợi , Trung tâm học tập cộng đồng phối hợp hội LHPN phường Phúc Lợi tổ chức khai giảng lớp pha chế đồ uống.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Công Thành - Giám đốc trung tâm giáo dục thường xuyên Việt Hưng; đồng chí Nguyễn Xuân Luyện - Phó phòng LĐTBXH quận; đồng chí Nguyễn Kim Quý - Phó chủ tịch Hội LHPN quận; đồng chí Nguyễn Thị Xoay – PCT UBND phường – Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng. Các đồng chí ban thường vụ hội LHPN. Đặc biệt có sự tham dự  45 hội viên phụ nữ trên địa bàn phường và là học viên của lớp học.

Tại buổi khai giảng đồng chí Trịnh Thị Chuyên – Cán bộ trung tâm giáo dục thường xuyên Việt Hưng đã phổ biến nội quy, quy chế tổ chức của lớp học.  Đồng chí Nguyễn Thị Xoay - Phó chủ tịch UBND phường giao nhiệm vụ cho các học viên lớp pha chế đồ uống.  Đồng chí yêu cầu trong thời gian học tập  các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham dự đầy đủ các buổi học để tiếp thu trọn vẹn các nội dung chuyên đề được các báo cáo viên trình bày tại lớp; thẳng thắn trao đổi những vấn đề chưa rõ, những hạn chế bất cập trong hoạt động thực tiễn của mình để cùng với báo cáo viên làm sáng tỏ những vấn đề cùng quan tâm, tích lỹ nhiều kinh nghiệm và học tập được nhiều bổ ích trong thời gian học tập.

Dự kiến lớp học diễn ra trong 10 buổi vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Tại các buổi học, học viên được trao đổi, truyền đạt những kiến thức cơ bản pha chế một số đồ uống như: Các loại cà phê, sinh tố, trà chanh.. . Đây là một chương trình dạy nghề bổ ích, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng pha chế đồ uống cho các chị em phụ nữ góp phần xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc đã được nhân dân đồng tình hưởng ứng, tích cực tham gia.