Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Hội cựu chiến binh phường Phúc Lợi tổng kết công tác năm 2018
Ngày đăng 09/11/2018 | 14:09  | Lượt xem: 237

Sáng ngày 09/11/2018 tại hội trường ủy ban nhân dân, hội cựu chiến binh phường đã tổ chức tổng kết công tác hội năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Hoài Nam - Đảng ủy viên, phó chủ tịch UBND phường Phúc Lợi cùng toàn thể các đồng chí trong BCH hội CCB phường, Chi hội trưởng, chủ nhiệm câu lạc bộ cựu quân nhân.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Đoàn Thế Sương - CT Hội CCB phường báo cáo kết quả công tác hội cựu chiến binh năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ công tác hội năm 2019. Trong năm 2018 Hội đã bám sát Kế hoạch của Quận hội, Nghị quyết của Đảng ủy, Kế hoạch của UBND, chủ động xây dựng chương trình kế hoạch và triển khai thực hiện nghiêm túc, các hoạt động của hội luôn có sự phối kết hợp với các ban ngành, đoàn thể. Kết quả công tác xây dựng hội đã được nâng lên từ các chi hội tổ dân phố đến BCH hội, các hội viên có tinh thần trách nhiệm gương mẫu chấp hành tốt đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, các phong trào của địa phương và phong trào thi đua của hội. Đặc biệt là triển khai nội dung chương trình 03/Ctr-QU của Quận ủy Long Biên do Hội CBB quận triển khai với chủ : “Vì một Long Biên xanh - sạch - đẹp”

Phát huy các kết quả đã đạt được trong năm 2018 hội cựu chiến binh phường Phúc Lợi quyết tâm, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra trong năm 2019.