UB MTTQ phường Phúc lợi tổ chức hội nghị giám sát chuyên đề về “Thực hiện chế độ cho các đối tượng chính sách nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019”
Ngày đăng 21/03/2019 | 14:01  | Lượt xem: 97

Sáng ngày 21/3/2019 phòng họp số1- trụ sở UBND phường phúc Lợi, UB MTTQ phường Phúc Lợi tổ chức hội nghị giám sát chuyên đề về “Thực hiện chế độ cho các đối tượng chính sách nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019”.

Tham gia hội nghị giám sát là đồng chí Nguyễn Thị Loan- chủ tịch UB MTTQ phường làm trưởng đoàn, đồng chí Phạm Hoàn Nam- Phó chủ tịch UBND phường, cán bộ chính sách phường,  cùng 10 thành viên trong đoàn giám sát là các đồng chí trong ban thường trực Mặt trận tổ quốc, các đồng chí là trưởng ban công tác MT tổ dân phố.

Đồng chí Nguyễn Thị Loan đã thông qua Quyết định thành lập đoàn giám sát và nêu một số nội dung cần kiểm tra sâu.

Đồng chí Phạm Thị Ninh- cán bộ chính sách đọc báo cáo về kết quả thực hiện chế độ cho các đối tượng chính sách, xã hội trong dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019.

Qua hơn một giờ làm việc khẩn trương đoàn giám sát đã chỉ ra một số sai sót trong công tác rà soát đối tượng như: tên đối tượng, địa chỉ của đối tượng vẫn sai so với thực tế...

Đồng chí Phạm Hoài Nam thay mặt UBND  phường tiếp thu các ý kiến mà đoàn giám sát đã chỉ ra và chỉ đạo bộ phận chuyên môn phải hoàn thiện ngay theo biên bản của đoàn giám sát.