Hội nghị tuyên truyền biển, đảo, biên giới trên đất liền năm 2019
Ngày đăng 03/04/2019 | 17:07  | Lượt xem: 120

Sáng ngày 03/4/2019, tại hội trường UBND phường Phúc Lợi, Ban thường trực Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Phúc Lợi tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển, đảo, biên giới trên đất liền năm 2019.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Loan - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phúc Lợi; các đồng chí Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phúc Lợi; các đồng chí Bí thư chi bộ; tổ trưởng tổ dân phố; Trưởng ban công tác mặt trận và đại diện nhân dân các tổ dân phố phường Phúc Lợi.

Tại hội nghị Tiến sỹ Lê Tân - Trưởng phòng đào tạo viện Việt Nam học và khoa học phát triển, Đại học Quốc gia Hà Nội là báo cáo viên tại hội nghị tuyên truyền Tiến sỹ Lê Đình Tân đã trình bày 2 nội dung về biên giới đất liền, biên giới biển đảo và môi trường biển. Sau hội nghị tuyên truyền báo cáo viên cũng đã trao đổi và giải đáp những ý kiến đưa ra về nội dung tình hình về biên giới đất liền, biên giới biển đảo và môi trường biển.

Kết thúc hội nghị hội nghị Tiến sỹ Lê Tân - Trưởng phòng đào tạo viện Việt Nam học và khoa học phát triển, Đại học Quốc gia Hà Nội, đã tiếp thu những ý kiến tại hội nghị, đồng thời giải đáp những nội dung liên quan.