Ủy ban Mặt trận tổ quốc Phường Phúc Lợi tổ chức sơ kết công tác MTTQ, công tác ban TTND, Ban GSĐTCCĐ quí I/2019.
Ngày đăng 09/04/2019 | 17:15  | Lượt xem: 124

Chiều ngày 09/4/2019 tại Hội trường UBND phường, đồng chí Nguyễn Thị Phương Linh- Phó Chủ tịch UB MTTQ phường Phúc Lợi- đã chủ trì hội nghị sơ kết công tác MTTQ, công tác ban TTND, Ban GSĐTCCĐ quí I/2019, triển khai công tác quí II/2019.

Dự hội nghị có đồng chí Dương Ngọc Dũng- chủ tịch HĐND- Bí thư đảng ủy phường, các đồng chí Ủy viên UB MTTQ phường, Trưởng ban công tác MT các tổ dân phố.

Cuộc họp đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Phương Linh báo cáo kết quả thực hiện quí I năm 2019 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quí II năm 2019 công tác mặt trận, TTND, GSĐTCCĐ .

Tại hội nghị có 03 ý kiến của các đồng chí là trưởng ban công tác mặt trận tổ dân phố: Đóng góp ý kiến trong thực hiện tuyên truyền chủ đề hành động “Vì một Long Biên Xanh- Sạch- Đẹp- Văn minh”, về tham luận tại hội nghị đại biểu nhân dân chưa đi sâu vào các giải pháp thực hiện, cần chỉ ra rõ các tồn tại và bàn phương hướng thực hiện cụ thể hơn.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị của lãnh đạo cấp trên, đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy phưòng Phúc Lợi ghi nhận kết quả của MTTQ phường trong trong quí I năm 2019 nêu lên những mặt cần phát huy,những mặt cần khắc phục, phương hướng nhiệm vụ quí II năm 2019.

Thay mặt Ủy ban MTTQ phường đồng chí Nguyễn Thị Phương Linh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường tiếp thu các ý kiến đóng góp của các trưởng ban công tác mặt trận tổ dân phố, chỉ đạo của đồng chí bí thư đảng ủy phường. Đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm  công tác  Mặt trận trong thời gian tới để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.