Hội cựu chiến binh phường Phúc Lợi tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý II/2019
Ngày đăng 01/07/2019 | 09:18  | Lượt xem: 97

Sáng ngày 29/6/2019, tại hội trường UBND phường, Hội cựu chiến binh phường Phúc Lợi tổ chức thông tin thời sự quý II/2019 và tuyên truyền bảo đảm an toàn giao thông đến toàn thể hội viên trên địa bàn phường.

Dự hội nghị có đồng chí Đoàn Thế Sương – chủ tịch hội cựu chiến binh phường; các đồng chí trong ban chấp hành và hội viên các chi hội với quân số 252 đ/c. Đồng chí Tô Quang Hanh – Báo cáo viên cục tuyên huấn chính trị truyền đạt nội dung thông tin thời sự.

Hội nghị đã được nghe đồng chí báo cáo viên trực tiếp truyền đạt, thông tin những nội dung quan trọng về tình hình chính trị, kinh tế, xã hội – an ninh quốc phòng, công tác đối ngoại, công tác xây dựng Đảng của Đảng và Nhà nước ta; thông tin một số nét nổi bật về tình hình thế giới trong thời gian qua, đây là những thông tin quan trọng nhằm giúp hội viên các chi hội nâng cao hiệu quả công tác tư tưởng, nắm bắt những thông tin mới và chính xác. Từ đó, góp phần đẩy mạnh việc tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của địa phương. Hội nghị cũng được nghe tuyên truyền về tình hình giao thông trên địa bàn quận Long Biên nói chung và phường Phúc Lợi nói riêng, qua đó góp phần nâng cao tinh thần đảm bảo an toàn giao thông trong các chi hội.

Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu bế mạc hội nghị, đồng chí Đoàn Thế Sương – chủ tịch hội cựu chiến binh phường cho rằng đây đều là những nội dung bổ ích, cốt lõi, có tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động của hội; đồng chí yêu cầu, trong thời gian tới ban chấp hành các chi hội tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, chủ động nắm bắt các thông tin, có những định hướng đúng đắn trong công tác tuyên truyền trước những sự kiện, vấn đề “nóng”, phức tạp mà dư luận và nhân dân quan tâm, góp phần giữ vững ổn định chính trị và phát triển kinh tế - xã hội theo đúng quan điểm, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước; xây dựng Đảng bộ, Chính quyền phường trong sạch, vững mạnh, góp phần bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.