Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Hội cựu chiến binh phường Phúc Lợi sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2019
Ngày đăng 10/07/2019 | 10:27  | Lượt xem: 105

Thực hiện kế hoạch công tác hội năm 2019 , ngày 10/7/2019 được sự nhất trí của Đảng ủy phường, BCH hội cựu chiến binh sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Dương Ngọc Dũng – Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND phường; các đ/c trong BCH đảng ủy, thường trực UBND, trưởng các ngành đoàn thể cùng toàn thể các đ/c trong BCH, chi hội trưởng, chi hội phó; chủ nhiệm câu lạc bộ cựu quân nhân phường.

Hội nghị đã được nghe báo cáo sơ kết hoạt động hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019 do đ/c Đoàn Thế Sương – Chủ tịch hội cựu chiến binh phường trình bày. Phần thảo luận của hội nghị tập trung đánh giá, làm rõ nguyên nhân, biện pháp tổ chức thực hiện các nhiệm vụ hội trong thời gian qua và các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ có hiệu quả trong thời gian tới với 6 ý kiến. Hội nghị cũng được nghe ý kiến chỉ đạo của đ/c Dương Ngọc Dũng – Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND phường. Tiếp thu ý kiến chỉ đạo đ/c Đoàn Thế Sương cảm ơn sự có mặt của lãnh đạo phường và quyết tâm cùng các chi hội cựu chiến binh, hội cựu quân nhân hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.