Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Hội LHPN phường Phúc Lợi khai giảng lớp dạy nghề “ Chăm sóc sắc đẹp, trang điểm tại nhà”.
Ngày đăng 15/07/2019 | 09:31  | Lượt xem: 129

Sáng ngày 13/7/2019, tại phòng họp 1 UBND phường Phúc Lợi, Hội Liên hiệp phụ nữ phường tổ chức khai giảng lớp dạy nghề “ Chăm sóc sắc đẹp, trang điểm tại nhà” cho cán bộ, hội viên phụ nữ.

Dự khai giảng lớp học có đồng chí Nguyễn Thị Yến, Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN phường; trực tiếp làm giáo viên cho lớp học có cô giáo Nguyễn Thị Phương Hoa, giáo viên Trường trung cấp nghề Quang Trung; các đồng chí UVBCH hội; tham gia lớp học có hơn 36 học viên là cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn phường.

Thay mặt Ban tổ chức lớp học, đồng chí Dương Thị Dịu, Phó chủ tịch Hội LHPN phường công bố quyết định mở lớp dạy nghề “ Chăm sóc sắc đẹp, trang điểm tại nhà” năm 2019, thông báo nội dung chương trình học tập của khóa học; đồng chí nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của việc tổ chức lớp học và yêu cầu trong thời gian triển khai lớp học, các đồng chí cán bộ Hội Phụ nữ phường được phân công theo dõi cụ thể sát sao, động viên học viên tham gia đầy đủ, trách nhiệm để đảm bảo tiếp thu một cách tốt nhất những kiến thức được truyền đạt. Theo đó lớp học dự kiến sẽ được tổ chức trong 6 buổi vào thứ bảy hàng tuần tại Hội trường UBND phường.

Sau khi nghe các quy chế, quy định của lớp học, buổi học đầu tiên của chương trình đã được bắt đầu. Giáo viên cũng giới thiệu một số phương thức chăm sóc da tại nhà; tư vấn cách nhận biết thực trạng da của mỗi người để từ đó có sư lựa chọn các sản phẩm phù hợp với làn da của mình. Đồng thời hướng dẫn cách trang điểm cơ bản phù hợp với từng khuôn mặt giúp chị em phụ nữ tự tin hơn.

Lớp học nghề “ Chăm sóc sắc đẹp, trang điểm tại nhà” thực sự đã mang lại những kiến thức vô cùng bổ ích cho các học viên tham gia lớp học giúp họ tự chăm sóc làn da, sức khỏe cho bản thân mình trong cuộc sống hàng ngày để có thể sống vui khỏe.