Cụm dân cư số 4 phường Phúc Lợi tổ chức thành công ngày hội Đại đoàn kết toàn dân năm 2019
Ngày đăng 11/11/2019 | 08:13  | Lượt xem: 232

Thực hiện kế hoạch liên tịch UBMTTQ-UBND phường Phúc Lợi về việc tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân năm 2019, tối ngày 09/11/2019, cụm dân cư số 4 phường Phúc Lợi đã tổ chức thành công ngày hội Đại đoàn kết toàn dân chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống MTTQ.

Tới dự và động viên cán bộ, nhân dân TDP số 9-10-11 có đ/c Vũ Thị Thân - UVBTV, Trưởng ban tổ chức Quận ủy, đ/c Dương Thị Thìn - PCT UBMTTQ quận Long Biên, đ/c Tăng Quang Huy - Bí thư quận đoàn. Về phía đại biểu phường, có đ/c Dương Ngọc Dũng - ĐUV, Bí thư đảng ủy phườn, đ/c Chu Thị Huế - PBT thường trực, Chủ tịch UBND phường, đ/c Nguyễn Thị Loan - Chủ tịch UBMTTQ phường, cùng các đ/c trong BCH đảng ủy, trưởng các ngành, đoàn thể.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do CLB văn nghệ NVH TDP 9-10-11 thể hiện.

Tại ngày Hội, các đại biểu và nhân dân đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam 89 năm qua; sơ kết đánh giá kết quả một năm thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư" nay là cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới - đô thị văn minh, biểu dương các gia đình, cá nhân tiêu biểu có nhiều thành tích trong phong trào thi đua yêu nước, thực hiện các cuộc vận động, gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2019

Năm 2019 thực hiện cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, các ban công tác mặt trận và các chi hội, đoàn thể của các tổ dân phố đã triển khai nội dung cuộc vận động tới tất cả các hộ gia đình. Tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, các nội dung của cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư trong đó tập trung thực hiện năm trật tự văn minh đô thị gắn với xây dựng gia đình văn hóa, tổ dân phố văn hóa, tổ dân phố xanh-sạch-đẹp-văn minh. Năm 2019 tỷ lệ hộ gia đình đạt gia đình văn hóa của cụm dân cư tổ 9, 10, 11 đạt trên 90% . Trong niềm vui mừng, phấn khởi của ngày hội UBND phường đã biểu dương 10 gia đình của khối đã đạt danh hiệu gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2019.

Tổ chức thành công ngày đại đoàn kết toàn dân là một hoạt động vô cùng  ý nghĩa của cụm dân cư khối 4. Qua đây đã động viên, khuyến khích, khen thưởng kịp thời các gia đình đã có thành tích xuất sắc trong phong trào " Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" tại khu dân cư. Góp phần xây dựng phường Phúc Lợi phát triển hiện đại, văn minh.

Một số hình ảnh tại ngày hội: