Phường Phúc Lợi long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập hội CCB Việt Nam và tổng kết phong trào thi đua CCB gương mẫu.
Ngày đăng 04/12/2019 | 14:02  | Lượt xem: 239

Thực hiện kế hoạch số 10-KH/CCB ngày 13/02/2019 của hội CCB quận Long Biên, kế hoạch công tác của hội CCB phường Phúc Lợi năm 2019, sáng 04/12/2019 được sự đồng ý của quận hội Long Biên và đảng ủy phường Phúc Lợi; BCH hội CCB phường Phúc Lợi long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập hội CCB Việt Nam và tổng kết phong trào thi đua CCB gương mẫu

Dự buổi lễ đại biểu quận có đ/c Nguyễn Tiến Quảng - ủy viên BCH hội CCB thành phố Hà Nội, chủ tịch hội CCB quận Long Biên; đại biểu phường có đ/c Dương Ngọc Dũng – Bí thư đảng ủy, chủ tịch hội đồng nhân dân phường; đ/c Phạm Thị Kim Bình – phó bí thư thường trực đảng ủy; đ/c Chu Thị Huế - phó bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND; đ/c Nguyễn Thị Loan – thường vụ đảng ủy, chủ tịch UBMTTQ phường; các đ/c trưởng các ngành đoàn thể, tổ trưởng dân phố, bí thư chi bộ và đại diện các đơn vị trên địa bàn.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng tại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập hội cựu chiến binh

Đồng chí Đoàn Thế Sương - Chủ tịch hội cựu chiến binh đọc diễn văn khai mạc

Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - PCT hội CCB đọc báo cáo tổng kết phong trào thi đua CCBGM 2019

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng là phần tuyên bố lý do, thông qua chương trình buổi lễ. Đồng chí Đoàn Thế Sương – Chủ tịch hội CCB phường đọc diễn văn kỷ niệm 30 năm ngày thành lập hội CCB Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2019). Sau phần diễn văn khai mạc là báo cáo tổng kết phong trào CCB gương mẫu. Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của đảng bộ và nhân dân phường Phúc lợi lập thành tích thiết thực chào mừng các ngày lễ kỷ niệm trọng đại của năm 2019. Hưởng ứng phong trào thi đua do hội CCB quận Long Biên, Đảng ủy, UBND, MTTQ phường phát động,  BCH Hội CCB phường phát động phong trào thi đua năm 2019 nhằm tuyên truyền, động viên các thế hệ cán bộ, hội viên CCB nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước,  phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà  Đảng ủy - UBND phường và Quận Hội giao cho, xây dựng tổ chức Hội VM toàn diện Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019. Thiết thực lập thành tích kỷ niệm  30 năm ngày thành lập hội CCB VN. (06-12/1989 – 06-12/2019),  30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân việt nam. Hội CCB phường đã thực hiện tốt 5 nội dung:

Nội dung 1Phát huy bản chất “Bộ đội Cụ Hồ” tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền, giữ vững ổn định chính trị trật tự an toàn xã hội tham gia thực hiện 6 quy chế dân chủ cơ sở.

Nội dung 2: Đoàn kết tập hợp các thế hệ CCB phát triển hội viên Xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Nội dung 3:  Phong trào thi đua thực hiện đề án 03 của Thành Hội xóa nghèo, xóa nhà dột nát giúp nhau phát triển kinh tế, nâng cao đời sống, vật chất tinh thần và chăm lo bảo vệ lợi ích chính đáng quyền lợi hợp pháp của hội viên.

Nội dung 4: Phong trào thi đua thực hiện các chương trình kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng và các cuộc vận động của địa phương đạt nhiều kết quả.

Nội dung 5:  Phong trào thi đua trong công tác giáo dực bồi dưỡng truyền thống,  chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ.

Đồng chí Dương Ngọc Dũng phát biểu chỉ đạo
Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua CCBGM

Kết thúc hội nghị là phần phát biểu của đồng chí Dương Ngọc Dũng – Bí thư đảng ủy, chủ tịch hội đồng nhân dân phường và khen thưởng cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”./.