Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phúc Lợi tổng kết công tác năm 2019
Ngày đăng 18/12/2019 | 11:46  | Lượt xem: 183

Sáng ngày 18/12/2019, tại hội trường UBND phường Phúc Lợi, Ban thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Phúc Lợi tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2019, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Mặt trận năm 2020.

Dự  hội nghị có đồng chí Dương Thị Thìn - Phó chủ tịch UB MTTQ Việt Nam quận Long Biên; đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Thị Loan - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; Cùng các đồng chí thường trực HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam phường; các đồng chí Bí thư chi bộ; tổ trưởng tổ dân phố; trưởng Ban công tác mặt trận, ban Thanh tra nhân dân; các ông bà ủy viên UBMTTQ phường.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Loan - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phúc Lợi báo cáo kết quả việc thực hiện nhiệm vụ công tác Mặt trận năm 2019, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Mặt trận năm 2020.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Dương Thị Thìn-Phó chủ tịch UBMTTQ quận Long Biên đã ghi nhận những kết quả công tác mặt trận đã đạt được trong năm 2019 và chỉ đạo Ủy ban MTTQ phường tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.

Tại hội nghị đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng uỷ, cũng đã phát biểu chỉ đạo và phường nhấn mạnh một số nội dung cần tập trung trong năm tới:

1. MTTQ Phối hợp với UBND phường, các thành viên làm tốt công tác an sinh xã hội, chăm sóc người nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trong năm 2020.

2. Xây dựng chương trình, nội dung giám sát, phản biện, đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền theo quyết định 217, 218 của bộ Chính trị.

3. Phối hợp với UBND phường tổ chức tốt hội nghị đại biểu nhân dân năm 2020.

4. Thực hiện tốt công tác giám sát trật tự đô thị, trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường tại các Ban công tác Mặt trận tổ dân phố.

5.  Đề nghị các Ban công tác Mặt trận quan tâm việc tuyên truyền vận động nhân dân thanh lý đàn gia xúc, gia cầm, chấm dứt chăn nuôi trong khu dân cư.