Thăm, tặng quà giáo xứ họ Nông Vụ dịp lễ Giáng sinh 2019
Ngày đăng 25/12/2019 | 16:10  | Lượt xem: 151

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2019, chiều ngày 23/12, đồng chí Nguyễn Thị Loan- Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường, đồng chí Phạm Hoài Nam-PCT UBND phường cùng đoàn Ủy ban MTTQ quận đi thăm, chúc mừng giáo xứ họ Nông Vụ nhân dịp lễ Giáng sinh.

Tại nơi đến thăm, đồng chí Ngô Thanh Xuân - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ quận Long Biên đã thăm hỏi, tặng quà, biểu dương tinh thần đóng góp của đồng bào Công giáo trên các lĩnh vực; chúc các vị Linh mục, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân có mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, nhiều sức khỏe để phụng sự cho mục tiêu tốt đời, đẹp đạo. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn chức sắc và đồng bào công giáo tiếp tục phát huy tình đoàn kết gắn bó truyền thống giữa chính quyền, MTTQ đã được xây dựng trong nhiều năm qua. Đồng thời bày tỏ mong muốn bà con giáo dân tiếp tục thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, tham gia có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, chung tay góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà.

Thay mặt cho bà con giáo dân và Chức sắc tôn giáo Linh mục Phạm Văn Chỉ đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng và các cấp chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi cho cơ sở tôn giáo hoạt động. Với phương châm "Sống tốt đời đẹp đạo”, trong thời gian tới  Linh mục, các chức sắc sẽ tiếp tục vận động, giáo dân thực hiện tốt  đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ phường đã thăm và tặng quà 04 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn là tín đồ Công giáo trên địa bàn phường, với tổng số tiền là 1.200.000 đồng.