Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Phường Phúc Lợi tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, người lao động cơ quan năm 2020
Ngày đăng 07/01/2020 | 10:38  | Lượt xem: 237

Chiều ngày 6/1/2020, tại Hội trường UBND, cơ quan phường Phúc Lợi tổ chức hội nghị Cán bộ, công chức, người lao động và phát động thi đua năm 2020.

Dự hội nghị có đồng chí Phan Thị Thu Hằng - Quận ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn lao động quận Long Biên; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường, trưởng các ngành đoàn thể cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan phường.

Tại hội nghị, thay mặt Đoàn chủ tịch hội nghị, đồng chí Chu Thị Huế - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Thủ trưởng cơ quan báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ cơ quan, kết quả triển khai quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020; đồng chí Phạm Hoài Nam - ĐUV, phó chủ tịch UBND, Chủ tịch công đoàn cơ quan phát động phong trào thi đua năm 2020

Đ/c Chu Thị Huế - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Thủ trưởng cơ quan

báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ cơ quan

     Năm 2019 là năm tăng tốc, bứt phá trên các lĩnh vực, phấn đấu hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận nhiệm kỳ 2015 - 2020 và các mục tiêu kế hoạch phát triển kinh tế xã hội (KTXH) 5 năm 2016 - 2021. Thành phố tiếp tục thực hiện chủ đề năm: “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị” với nhiều nội dung mới. Quận Long Biên triển khai thực hiện chủ đề:“Hành động vì một Long Biên xanh - sạch - đẹp - văn minh” với mục tiêu và quyết tâm cao.

Đ/c Phạm Hoài Nam - Chủ tịch Công đoàn cơ quan phát động thi đua năm 2020

Đ/c Lê Thị Huyền phát biểu hưởng ứng thi đua

Hội nghị đã có một số ý kiến tham luận cụ thể là việc chấp hành nội quy, quy chế cơ quan, mô hình cơ quan xanh, sạch, đẹp, chế độ chính sách của cán bộ, công chức. Đồng chí Chu Thị Huế cho rằng những ý kiến đóng góp rât thiết thực cho hoạt động của Cơ quan, đồng chí cũng giải đáp những thắc mắc, đề nghị và xin hứa sẽ cố gắng hết mình để đáp ứng những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của người lao động trong cơ quan trong năm tới.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phan Thị Thu Hằng - Chủ tịch Liên đoàn lao động quận ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu của công đoàn cơ quan phường Phúc Lợi trong năm 2019, đồng thời cũng động viên tinh thần của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động phường tiếp tục phấn đấu hơn nữa để  hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm 2020.

Đ/c Phan Thị Thu Hằng - Quận ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn lao động quận Long Biên
phát biểu tại hội nghị

Tiếp theo chương trình, đồng chí Phạm Hoài Nam - Chủ tịch công đoàn phường và đồng chí Chu Thị Huế - Thủ trưởng cơ quan - Chủ tịch UBND phường đã ký giao ước thi đua năm 2020 dưới sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn lao động quận và lãnh đạo Đảng ủy phường. Đại diện các tổ công đoàn cũng đã ký giao ước thi đua tập thể với Ban chấp hành công đoàn.

Chủ tịch công đoàn phường và Thủ trưởng cơ quan phường ký giao ước thi đua năm 2020

Thực hiện Nghị định 159/2016/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành một số điều của Luật Thanh tra về tổ chức và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân. Hội nghị đã tiến hành Bầu ban TTND nhiệm kỳ 2020 - 2022 của  cơ quan là 3 đồng chí.

Bầu Ban TTND nhiệm kỳ 2020 - 2022

Cũng tại hội nghị, Công đoàn phường đã trao thưởng cho 32 cá nhân là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan phường Phúc Lợi đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” năm 2019. Đồng thời Ban chấp hành công đoàn đã quyết định khen thưởng cho 6 công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019.

Khen thưởng công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019.

Tập thể cán bộ, công chức người lao động cơ quan phường chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc chương trình, hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị với sự tán thành của 100%  đại biểu tham dự. Với sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát của các lãnh đạo cấp trên, cũng như sự góp mặt đông đủ của toàn thể đoàn viên công đoàn phường, hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan phường Phúc Lợi đã thành công tốt đẹp./.