Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Hội nghị Đại biểu nhân dân tổ dân phố 6, phường Phúc Lợi tổ chức thành công tốt đẹp.
Ngày đăng 02/03/2020 | 09:47  | Lượt xem: 102

Thực hiện Kế hoạch Liên tịch số 04/KHLT-UBND-UBMTTQ ngày 31/01/2020 của UBND và Uỷ ban MTTQ phường Phúc Lợi; Tối ngày 01/3/2020, tổ dân phố số 6 tổ chức Hội nghị Đại biểu nhân dân tổ dân phố bàn việc xây dựng đời sống văn hóa năm 2020.

Dự hội nghị có đồng chí Bà Dương Thị Thìn - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt nam quận Long Biên; Bà Nguyễn Thị Loan- Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phúc Lợi và đại diện các hộ gia đình của tổ dân phố 6 đã đến dự đông đủ.

Tại hội nghị Ông Kiều Văn Đức - Tổ trưởng dân phố đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị tổ dân phố năm 2019 và chương trình hành động  năm 2020.

Với các nội dung triển khai của đoàn chủ tọa, hội nghị đã được nghe 5 ý kiến của các đại biểu dự. Các ý kiến chủ yếu tập trung vào việc đưa ra các giải pháp nâng cao ý thức của người dân trong việc chấp hành các quy định chung, việc thực hiện trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, công tác phòng cháy chữa cháy...

Hội nghị đã tiến hành hiệp thương, chọn cử 8 ông bà đại diện cho nhân dân trong tổ tham dự hội nghị đại biểu nhân dân phường Phúc Lợi năm 2020. Cũng tại hội nghị, đại diện các chi hội đoàn thể, các liên gia của tổ dân phố 6 đã tiến hành ký giao ước thi đua dưới sự chứng kiến của đoàn chủ tọa và các đại biểu dự hội nghị.

Theo Kế hoạch Liên tịch số 04/KHLT-UBND-UBMTTQ, đến ngày 15/3/2020, 14/14 tổ dân phố sẽ hoàn thành việc Hội nghị đại biểu Nhân dân tại tổ. Trên cơ sở đó, UBND phường sẽ tổng hợp báo cáo và tiến hành tổ chức Hội nghị đại biểu nhân dân cấp phường./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: