Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”
Ngày đăng 02/04/2020 | 10:11  | Lượt xem: 209

Thời gian qua, cùng với cả nước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Phúc Lợi đã tích cực, chủ động phòng tránh dịch Covid-19, bước đầu dịch Covid-19 được kiểm soát trên địa bàn phường, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đời sống nhân dân đảm bảo.

Tuy nhiên, với tình hình hiện tại cho thấy dịch Covid tiếp tục có diễn biến phúc tạp, khó lường, ngày càng có nguy cơ lan rộng. Thành phố Hà Nội đang bước vào giai đoạn cao điểm, cần tập trung mọi nguồn lực, quyết tâm phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”. Công tác phòng chống dịch Covid-19 cần có sự tham gia chung sức, đồng lòng, có trách nhiệm của tất cả mọi người dân trên địa bàn Thủ đô nói chung, phường Phúc Lợi nói riêng.

Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” của Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp, với tình yêu đất nước sâu sắc, ý thức trách nhiệm và tinh thần “Ai có tiền góp tiền, ai có hiện vật góp hiện vật, ai có ý tưởng góp ý tưởng” như lời Thủ tướng kêu gọi, ngày 01/04/2020, Ủy ban MTTQ phường Phúc Lợi đã tiếp nhận sự ủng hộ của 01 công dân đầu tiên trên địa bàn phường nhằm đồng lòng, chung sức trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Đó là bà Nguyễn Thị Cổn, sinh năm 1952, hộ khẩu thường trú tại tổ 8, phường Phúc Lợi. Mặc dù bản thân bà tuổi đã cao, không có lương hưu nhưng hưởng ứng lời kêu gọi đã sẵn sàng tham gia ủng hộ số tiền 1.000.000đ (Một triệu đồng).

Ủy ban MTTQ phường Phúc Lợi trân trọng cảm ơn, ghi nhận sự quan tâm, tinh thần trách nhiệm của cá nhân bà Nguyễn Thị Cổn với xã hội, cộng đồng cả nước nói chung, phường Phúc Lợi nói riêng. Rất mong trên địa bàn phường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm tham gia ủng hộ của nhiều tổ chức, cá nhân và các mạnh thường quân như tấm gương bà Nguyễn Thị Cổn nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19./.