Hội người cao tuổi phường Phúc Lợi tổ chức sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020
Ngày đăng 09/07/2020 | 15:56  | Lượt xem: 93

Chiều 09/7/2020 thực hiện chương trình công tác hội NCT và sự hướng dẫn chỉ đạo của BĐD NCT Quận Long Biên, hội NCT phường Phúc Lợi tổ chức sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Hoài Nam – ĐUV, PCT UBND phường, đồng chí Đoàn Thế Sương – ĐUV, chủ tịch người cao tuổi và các ông bà là chi hội trưởng chi hội người cao tuổi tổ dân phố.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Đoàn Thế Sương báo cáo sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020. Mặc dù công tác 6 tháng đầu năm liên quan đến nhiều hoạt động dịp tết nguyên đán Canh Tý, phòng chống dịch bệnh Covid-19, công việc bề bộn cùng với việc thay đổi cán bộ chủ chốt của Hội, nhưng công tác hội vẫn được duy trì thường xuyên, giữ vững. Công tác thăm hỏi, tặng quà tết, thăm hỏi NCT được các chi hội quan tâm, tiến hành cẩn thận, chu đáo. Công tác thu tiền hội phí, tiền chân quỹ cũng được nhiều chi hội quan tâm, triển khai bảo đảm kế hoạch, tiến độ, hầu hết đều chú trọng nâng cao mức chân quỹ bình quân 250.000đ/người. Tuy vậy, còn một số ít chi hội trưởng tuổi quá cao hoặc bị ốm dài ngày nên công việc cần được quan tâm khắc phục.

Hội nghị cũng đã khen thưởng 16 ông bà có thành tích xuất sác trong năm 2019 và thống nhất đề nghị Hội NCT Thành phố, Trung ương biểu dương tặng khen thưởng cho 01 cá nhân là ông Nguyễn Khắc Thanh – Phó chủ tịch Hội NCT phường.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Phạm Hoài Nam – ĐUV, PCT UBND phường nêu cao vai trò của hội NCT đồng thời đề nghị các ông bà hội viên tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua; phối hợp đẩy mạnh phong trào thi đua và các hoạt động văn nghệ, thể thao, phong trào “Tuổi cao gương sáng”. “toàn dân đoàn kết xây dựng, đô thị, trật tự, văn minh” chủ đề “Hành độngv ì một Long Biên Xanh-sạch-đẹp-văn minh”./.