Công đoàn cơ quan phường Phúc Lợi gặp mặt gia đình đoàn viên công đoàn, tặng thưởng con đoàn viên công đoàn đạt thành tích cao trong học tập năm học 2019-2020
Ngày đăng 26/09/2020 | 10:45  | Lượt xem: 180

Chiều ngày 25/9/2020 Công đoàn cơ quan phường Phúc Lợi tổ chức buổi gặp mặt gia đình đoàn viên công đoàn nhằm mục đích giao lưu, gặp gỡ, tạo mối quan hệ gần gũi, đoàn kết giữa các gia đình đoàn viên trong một tập thể và tôn vinh những truyền thống quý báu của gia đình Việt Nam và tặng thưởng con đoàn viên công đoàn đạt thành tích cao trong học tập năm học 2019-2020.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Chu Thị Huế - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Thủ trưởng cơ quan cùng các đồng chí lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND, Ban chấp hành công đoàn và toàn thể gia đình đoàn viên công đoàn cơ quan phường.

Tại buổi gặp mặt, Công đoàn phường đã tổ chức biểu dương khen thưởng đối với 17 cháu là con đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Thay mặt Ban chấp hành công đoàn, đồng chí Phạm Hoài Nam - Chủ tịch công đoàn gửi lời thăm hỏi ân tình,cảm ơn tới thành viên của các gia đình cán bộ công nhân viên chức trong cơ quan đã luôn sát cánh động viên chia sẻ và tạo điều kiện để cán bộ, công chức phường yên tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình đóng góp vào thành công chung của cơ quan phường và mong muốn các cháu tiếp tục phấn đấu để đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn trong những năm học tới.

Hàng năm công đoàn phường tổ chức gặp mặt các gia đình nhằm giao lưu, ôn lại truyền thống ngày gia đình Việt Nam.Buổi gặp mặt là dịp để mỗi gia đình nhỏ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhau trong đại gia đình lớn của Công đoàn phường càng làm tăng thêm giá trị truyền thống văn hóa đã có từ ngàn đời, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình Việt Nam./.