Tin tức - Sự kiện - Nổi bật

Hội LPHN phường Phúc Lợi ra quân tổng vệ sinh môi trường chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp.
Ngày đăng 21/05/2021 | 11:25  | Lượt xem: 118

Sáng ngày 21/5/2021, Hội LHPN phường Phúc Lợi tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường tại các ngõ ngách trên địa bàn. Đây là hoạt động thiết thực, chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại buổi ra quân, trên 100 người bao gồm cán bộ, hội viên và nhân dân 15 tổ dân phố trên địa bàn phường. Tại các điểm ra quân, các chi hội đã tiến hành quét dọn, thu gom rác thải tại các ngõ ngách; phát quang bụi rậm, cỏ dại, cắt tỉa cây xanh tại các công trình bồn hoa tự quản, đảm bảo vệ sinh môi trường tại các ngõ, ngách, các công trình phụ nữ tự quản và 08 điểm bỏ phiếu.

Nhằm đưa hoạt động vệ sinh môi trường trở thành nề nếp, thời gian hội LHPN phường Phúc Lợi tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho mọi tầng lớp nhân dân về tầm quan trọng của công tác vệ sinh môi trường, trên cơ sở đó huy động sự tham gia tích cực của người dân. Duy trì thường xuyên hoạt động vệ sinh môi trường vào sáng thứ 7 hoặc chủ nhật hàng tuần; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát bảo vệ môi trường; tập trung giải quyết triệt để những tồn tại về môi trường tại cụm dân cư, nơi công cộng, những nơi đang có bức xúc về môi trường.

Hình ảnh tại chi hội 8

Hoạt động này không những làm sạch, đẹp cảnh quan môi trường mà còn nâng cao nhận thức của người dân về bảo vệ môi trường. Đặc biệt đây là hoạt động thiết thực của các cấp hội phụ nữ góp phần cho thành công của ngày bầu cử 23/5 tới.

Một số hình ảnh tại các chi hội