Tin tức - Sự kiện - Nổi bật

Phường Phúc Lơi: Tổ chức khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách và hộ nghèo
Ngày đăng 31/07/2015 | 15:28  | Lượt xem: 154

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày TBLS (27/7/1947-27/7/2015). Sáng ngày 13/7/2015 tại hội trường UBND phường Phúc Lợi phối hợp với ban chỉ huy quân sự quận, viện y học cổ truyền quân đội và trung tâm y tế quận tổ chức khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 189 đối tượng chính sách và hộ nghèo

Phường Phúc Lơi: Tổ chức khám sức khỏe, cấp  thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách và hộ nghèo trên địa bàn phường

          Nhân kỷ niệm 68 năm ngày TBLS (27/7/1947-27/7/2015). Sáng ngày 13/7/2015 tại hội trường UBND phường Phúc Lợi phối hợp với ban chỉ huy quân sự quận, viện y học cổ truyền quân đội và trung tâm y tế quận tổ chức khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 189 đối tượng chính sách và hộ nghèo trên địa bàn phường.

          Dự buổi khám có đại tá Trần Công Trường - Phó giám đốc viện y học cổ truyền quân đội; Thượng tá Đinh Công Vụ - Phó bí thư TTĐU- Chính trị viên BCHQS quận; đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí đại diện phòng y tế, TTYT , phòng LĐTBXH quận; Các đồng chí BCH ĐU- trưởng các ban ngành đoàn thể và 189 ông bà đại diện các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn phường.

          Phát biểu tại buổi khám đại tá Trần Công Trường - Phó giám đốc viện y học cổ truyền quân đội đã nhấn mạnh: Tri ân những người có công với cách mạng là đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc, là trách nhiệm của các cấp chính quyền, các tổ chức đoàn thể và nhân dân. Với tinh thần đó, trong những năm vừa qua, Viện y học cổ truyền đã có nhiều hoạt động thiết thực như việc tổ chức thăm hỏi, tặng quà, chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ, xây dựng nhà tình nghĩa, tổ chức nhiều đoàn cán bộ công nhân viên đi thăm hỏi và khám bệnh miễn phí cho nhiều đối tượng chính sách, người có công với cách mạng tại nhiều tỉnh/thành trên cả nước.

          Hướng tới kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947–27/7/2015). Ngày Viện y học cổ truyền quân đội phối hợp với BCH quân sự quận ; UBND phường Phúc Lợi -quận  Long Biên - thành phố Hà Nội tổ chức chương trình khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho 189 đối tượng chính sách là các thương, bệnh binh, người có công với cách mạng, gia đình chính sách phường Phúc Lợi đồng thời tặng quà cho các đối tượng chính sách đến khám.

          Qua các buổi khám miễn phí cho các đối tượng chính sách là thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, các hộ nghèo... các bác sĩ đã kịp thời phát hiện nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý về tiểu đường, tăng huyết áp, tim mạch... và kịp thời tư vấn để người bệnh được chữa trị sớm và hiệu quả nhất.