Tin tức - Sự kiện - Nổi bật

Thầy và trò trường Tiểu học Phúc Lợi khai giảng năm học mới 2015-2016
Ngày đăng 07/09/2015 | 14:32  | Lượt xem: 295

Hòa vào không khí phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới, màu áo trắng và nụ cười hồn nhiên của những các em học sinh đã làm nổi bật thêm trong không gian của cờ đỏ sao vàng, những chùm bóng bay…

Hòa vào không khí phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới, màu áo trắng và nụ cười hồn nhiên của những các em học sinh đã làm nổi bật thêm trong không gian của cờ đỏ sao vàng, những chùm bóng bay…

Sáng 5/9/2015, thầy và trò trường tiểu học Phúc Lợi đã làm lễ khai giảng năm học mới 2015-2016. Dự và chung vui với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường có các đồng chí Dương Ngọc Dũng – Bí thư Đảng ủy phường Phúc Lợi và Lãnh đạo các ban ngành đoàn thể trên địa bàn phường; đại diện các đơn vị tài trợ, đại diện phụ huynh học sinh cùng toàn thể thầy cô giáo và học sinh nhà trường

Sau nghi lễ chào cờ, lễ đón học sinh lớp 1. Cô Nguyễn Thị Vân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đại diện Ban giám hiệu nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới, phát biểu khai giảng năm học 2015-2016. Đồng thời cô đã tổng kết lại những gì mà thầy trò trường tiểu học Phúc Lợi đã đạt được trong năm qua. Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó những mục tiêu mới trong năm học 2015-2016 cũng đã được đưa ra và ai cũng cố gắng hoàn thành trong năm học này.

Cô giáo Nguyễn Thị Vân cho biết:  Năm học 2014 - 2015, vượt qua nhiều khó khăn, trường TH Phúc Lợi đã đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập. Nhà trường được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia. Chi bộ đạt  trong sạch vững mạnh.Tập thể trường đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Công đoàn vững mạnh xuất sắc, Liên đội mạnh; Chất lượng dạy và học được nâng lên với  11 học sinh đạt thành tích cấp Quận với 1 giải Nhất, 2 học sinh giải cấp Thành phố với 1 giải Ba và 1 giải Khuyến khích, 94,5% học sinh được khen, 100% học sinh hoàn thành chương trình tiểu học.

Ban giám hiệu nhà trường tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ban giám hiệu nhà trường tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Năm học 2015 - 2016, Trường TH Phúc Lợi quyết tâm phấn đấu tạo những chuyển biến mạnh mẽ, tích cực trong công tác quản lý, giảng dạy, học tập nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, quyết tâm giữ vững trường chuẩn quốc gia; Chi bộ trong sạch vững mạnh; Tập thể lao động tiên tiến.

 Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học 2014 -2015. Trong năm 2015-2016 trường tiểu học Phúc Lợi đã phát động nhiều phong trào thi đua trong nhà trường như: "Dạy tốt và học tốt";  "Đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, thực hiện tốt Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực";  "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo"….

Kết thúc buổi lễ là những phần hội đầy sôi động của thầy và trò nhà trường đã để lại nhiều ấn tượng khó quên trong niềm vui hân hoan của cả thầy và trò nhà trường,hứa hẹn một năm học mới  với nhiều thành công.

Văn nghệ chào mừng lễ khai giảng

Văn nghệ chào mừng buổi lễ