Tin tức - Sự kiện - Nổi bật

Phúc Lợi tổ chức tập huấn trao đổi văn bản 2 chiều giữa Đảng ủy-HĐND-UBND và các tổ dân phố qua email
Ngày đăng 22/09/2015 | 08:44  | Lượt xem: 284

Ngày 19/9/2015, tại trường THCS Phúc Lợi, Đảng ủy – HĐND-UBND phường tổ chức buổi tập huấn sử dụng email để trao đổi văn bản, tài liệu tới các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố.

Dự và chỉ đạo có đồng chí Chu Thị Huế - Phó BTĐU - Chủ tịch UBND phường - Trưởng Ban chỉ đạo ứng dụng CNTT phường; đ/c Nguyễn Thị Xoay - PCTUBND - Phó ban chỉ đạo ứng dụng CNTT phường; các đồng chí ban chỉ đạo ứng dụng CNTT; bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố trên địa bàn phường.

Phát biểu tại buổi tập huấn, đ/c Chu Thị Huế nhấn mạnh việc trao đổi văn bản, tài liệu giữa Đảng ủy -HĐND-UBND với các tổ dân phố qua email là cần thiết. Nó không chỉ hạn chế việc in ấn tài liệu mà còn đáp ứng được tính kịp thời, chính xác của thông tin, giúp các đồng chí lãnh đạo tổ dân phố chủ động hơn trong công việc.

Tại buổi tập huấn tổ công tác gồm 4 đồng chí đã hướng dẫn các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố cách sử dụng email do UBND phường tạo sẵn để gửi và nhận tài liệu. Mặc dù các đồng chí lãnh đạo tổ dân phố tuổi cao song với sự quyết tâm, lòng nhiệt tình, hăng say công việc buổi tập huấn đã đạt kết quả tốt. Bước đầu các đồng chí đã biết cách gửi và nhận văn bản, tài liệu.

Kết thúc hội nghị, đ/c Xoay - PCT UBND - Phó trưởng BCĐ ứng dụng CNTT đã  đánh giá cáo sự nỗ lực, quyết tâm và nghiêm túc của các đồng chí lãnh đạo tổ dân phố. Trong thời gian thử nghiệm, khi có vướng mắc, UBND phường sẵn sàng phân công cán bộ để tiếp tục hướng dẫn các đồng chí sử dụng thành thạo hơn nữa việc gửi, nhận tài liệu trên môi trường mạng.