Tin tức - Sự kiện - Nổi bật

Tưng bừng ngày hội khuyến học - Phát động hưởng ứng "tuần lễ học tập suốt đời" năm 2015
Ngày đăng 28/09/2015 | 14:38  | Lượt xem: 302

Sáng ngày 27 tháng 9 năm 2015 tại hội trường UBND. Hội khuyến học tổ chức ngày hội khuyến học năm 2015 tôn vinh và tuyên dương khen thưởng các tổ dân phố khuyến học, gia đình hiếu học, giáo viên, học sinh tiêu biểu xuất sắc năm học 2014 -2015. Phát động hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời”

Sáng ngày 27 tháng 9 năm 2015 tại hội trường UBND. Hội khuyến học tổ chức ngày hội khuyến học năm 2015 tôn vinh và tuyên dương khen thưởng các tổ dân phố khuyến học, gia đình hiếu học, giáo viên, học sinh tiêu biểu xuất sắc năm học 2014 -2015. Phát động hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời"

Đến dự và động viên ngày hội khuyến học có đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư đảng ủy, đồng chí Chu Thị Huế - Phó bí thư Đảng ủy -Chủ tịch UBND phường, các đồng chí BCH đảng ủy, trưởng các ngành, đoàn thể, Ban chấp hành hội khuyến học, bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố,TBCTMT, đại diện các cơ quan đơn vị, hiệu trưởng các nhà trường, cùng hơn 200 đại biểu là đại diện các gia đình hiếu học tiêu biểu, các học sinh, sinh viên, giáo viên tiêu biểu năm 2015.

Tại buổi lễ đ/c Nguyễn Thị Xoay – PCT UBND – Chủ tịch hội khuyến học phường đã tóm tắt một số kết quả đã đạt được trong công tác khuyến học của phường, trong đó nêu bật những thành tích của các tổ dân phố, gia đình hiếu học, của giáo viên và học sinh, sinh viên, biểu dương các gương học sinh, sinh viên tiêu biểu. Trong niềm vui mừng, phấn khởi hội khuyến học phường đã biểu dương 14 tổ dân phố đạt danh hiệu tổ dân phố khuyến học; 10 dòng dòng họ, 2 liên gia đã tổ chức tốt hoạt động khuyến học tại dòng họ, liên gia; 13gia đình hiếu học tiêu biểu; 33 thầy cô giáo dạy gỏi cấp thành phố, quận. Tặng biểu tượng khuyến học cho 1thạc sỹ trẻ  và 110 em học sinh đạt danh học sinh giỏi cấp quận, thành phố và đỗ đại học.

Thời gian qua hội khuyến học phường Phúc Lợi đã ghi nhận rất nhiều các cá nhân, tập thể, tổ chức và doanh nghiệp xem việc đóng góp quỹ khuyến học là bầy tỏ tấm lòng, trách nhiệm và xem đây là việc làm thường xuyên là hình ảnh văn hóa của mỗi người, văn hóa của doanh nghiệp, mọi sự chung tay góp sức cho xã hội, mọi đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, dù trực tiếp hay gián tiếp, dù bằng vật chất hay tinh thần đều rất đáng trân trọng, Với tinh thần đó ngày hội khuyến học phường Phúc Lợi đã nhận sự đóng góp xây dựng quỹ với tổng số tiền là  37.500.000đ.

Tổ chức thành công ngày hội khuyến học năm 2015 là một hoạt động vô cùng  ý nghĩa của phường Phúc Lợi,  đây là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 61 năm giải phóng thủ đô 10/10. Đồng thời đã động viên, khuyến khích, khen thưởng kịp thời các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng một xã hội học tập, học tập suốt đời phù hợp với tình hình địa phương, xây dựng phường Phúc Lợi phát triển hiện đại, văn minh.