Tin tức - Sự kiện - Nổi bật

Tiểu ban tuyên truyền Bầu cử phường Phúc Lợi kiểm tra công tác tuyên truyền trực quan
Ngày đăng 30/04/2016 | 10:35  | Lượt xem: 269

Chiều ngày 27/4/2016 tiểu ban tuyên truyền bầu cử phường Phúc Lợi tổ chức kiểm tra việc trang trí tuyên truyền tại Trụ sở UBND phường, các trục đường chính và 5 điểm bầu cử trên địa bàn phường .

Tham dự  Đoàn kiểm tra do đồng chí Đinh Tiến Cương – PCT UBND phường tổ trưởng tổ tuyên truyền làm tổ trưởng; các đồng chí thành viên tổ tuyên truyền bầu cử phường. Qua kiểm tra cho thấy nhìn chung, công tác tuyên truyền về bầu cử từ phường đến các đơn vị bầu cử, tổ dân phố được thực hiện khá phong phú, đa dạng, thu hút sự chú ý của các tầng lớp nhân dân. Đến nay, trên toàn phường đã chăng treo 200 pano, 100 khẩu hiệu và cờ các loại. Các pano treo dọc đường 21m, đường Vũ Xuân Thiều và dọc đường đê Sông Đuống thuộc địa bàn phường, nội dung tuyên truyền đúng chủ đề, hình thức đẹp tập trung vào công tác bầu cử quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 -2021.

Đối với công tác tuyên truyền, trang trí tại 5 đơn vị bầu cử được trang hoàng đảm bảo đúng quy định, vệ sinh sạch sẽ bên ngoài khu vực bỏ phiếu và bên trong khu vực bỏ phiếu.

Trang trí tại đơn vị bầu cử số 3

Qua kiểm tra, đoàn công tác đánh giá các đơn vị đã làm tốt công tác tuyên truyền chuẩn bị cho công tác bầu cử sắp tới. Đồng thời yêu cầu các đơn vị bầu cử tiếp tục phối hợp với UBND phường tiếp tục làm tốt các mặt công tác chuẩn bị, tiếp tục tuyên truyền về Luật, quy định, nguyên tắc có liên quan, cũng như tuyên truyền về các ứng cử viên ĐBQH, đại biểu HĐND góp phần tổ chức cuộc bầu cử thành công tốt đẹp.