Tin tức - Sự kiện - Nổi bật

Hội nông dân phường Phúc Lợi tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật sản xuất cây ăn quả
Ngày đăng 12/05/2016 | 14:22  | Lượt xem: 278

Sáng 11/5/2016, tại Hội trường UBND phường Phúc Lợi, Hội nông dân phường tổ chức Lớp tập huấn kỹ thuật sản xuất cây ăn quả.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Đông - Phó chủ tich Hội Nông dân quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Đắc Sở - Chuyên viên chi cục BVTV thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Cán bộ bảo vệ thực vật quận Long Biên, các đồng chí trong BCH Hội Nông dân phường và 65 cán bộ, hội viên, đại diện các hộ gia đình có diện tích trồng cây ăn quả trên địa bàn phường.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đắc Sở - Chuyên viên chi cục BVTV thành phố Hà Nội - báo cáo viên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về kỹ thuật thâm canh cây ăn quả từ khâu chọn giống sao cho thích hợp với điều kiện thổ nhưỡng, canh tác của địa phương đến quy trình trồng, cách chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh qua từng thời kỳ sinh trưởng và phát triển của các loại cây ăn quả .

Các hội viên dự buổi tập huấn đều tập trung lắng nghe và tiếp thu những kiến thức mà đồng chí báo cáo viên truyền đạt, đồng thời cũng đặt một số câu hỏi để báo cáo viên giải đáp.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Đông - Phó chủ tich Hội Nông dân quận Long Biên giao nhiệm vụ cho Hội Nông dân phường tiếp tục quan tâm đến công tác tập huấn kỹ thuật và tuyên truyền cho nông dân, duy trì, phát triển vùng quả an toàn đạt được hiêu quả cao, góp phần phát triển kinh tế và an sinh xã hội trên địa bàn phường Phúc Lợi.

Thay mặt Hội Nông dân phường, đồng chí Đặng Văn Hiển – Chủ tịch Hội Nông dân cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của HND quận, đồng thời động viên các hội viên dự lớp tập huấn vận dụng kiến thức mà đồng chí báo cáo viên đã truyền đạt vào sản xuất để đạt năng suất và chất lượng cao cho sản phẩm.