Tin tức - Sự kiện - Nổi bật

Phường Phúc Lợi: Tưng bừng các hoạt động kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Bác và chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND
Ngày đăng 20/05/2016 | 13:57  | Lượt xem: 504

Trong ngày 18/5, tại nhà văn hóa khối 4, Ủy ban nhân dân phường Phúc Lợi đã tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao kỷ niệm 126 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng bầu cử đại biểu quốc hội, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Dự buổi ra mắt có đồng chí Nguyễn Văn Chiêu – UVTV- Chủ tịch UBMTTQ phường; đồng chí Đinh Tiến Cương – Phó chủ tịch UBND phường; các đồng chí lãnh đạo TTĐU-HĐND-UBND; trưởng các ban ngành, đoàn thể; cùng các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố; trưởng ban công tác mặt trận cùng toàn thể nhân dân các khối 4 về dự cổ vũ.

Sáng ngày 18/5/2016 UBND phường đã tổ chức ngày hội thể thao kỷ niệm 126 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, chào mừng bầu cử đại biểu quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, đồng thời ra mắt CLB thể thao tổ dân phố số 9,10,11. Trong ngày hội các CLB sức khỏe ngoài trời đã giao lưu biểu diễn các bài thể dục, các bài dưỡng sinh như: Song quạt mộc lan, Bala chùy, Thái cực quạt, Dưỡng sinh tâm, Thái cực cầu mây...cũng trong ngày hội các CLB thể dục thể thao đã thi đấu giao hữu bóng chuyền hơi giữa đội nam, nữ các tổ dân phố 9,10,11 và Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các CLB tổ dân phố và sự cổ vũ của đông đảo nhân dân tạo nên không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và tưng bừng ngày hội toàn dân đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 trên địa bàn phường Phúc Lợi.

Thành viên CLB TDTT tổ 9,10,11

Trong đêm chương trình ra mắt, CLB văn nghệ tổ 9,10,11 đã cất cao lời ca tiếng hát để mang đến cho chương trình những tiêt mục văn nghệ, những điệu múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi đất nước, ca ngợi quận Long Biên đang từng bước đổi mới, nhất là ca ngợi vị anh hùng dân tộc đã khai sáng đất nước ta. Các tiết mục được biểu diễn trong đêm liên hoan đều rất đặc sắc, đã giúp khán giả tự hào hơn với truyền thống kiên cường, bất khuất, hào hùng của dân tộc ta.

Đồng chí Đình Tiến Cương và đồng chí Nguyễn Văn Chiêu trao quyết định thành lập CLB VH-NT NVH tổ 9,10,11

Tổ chức các hoạt động VHVN-TDTT, ra mắt CLB văn hóa, văn nghệ tổ dân phố số 9,10,11 là một trong những hoạt động thiết thực của phường Phúc Lợi kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Bác và chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các nhiệm kỳ 2016-2021

Tiết mục văn nghệ của các cháu thiếu niên tổ dân phố số 9,10,11