Tin tức - Sự kiện - Nổi bật

Ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân Quận Long Biên tại đơn vị bầu cử số 08 tiếp xúc với cử tri phường Phúc Lợi
Ngày đăng 20/05/2016 | 15:23  | Lượt xem: 451

Sáng 17/5/2016, tại trụ sở UBND phường Phúc Lợi, UB MTTQ Việt Nam quận Long Biên phối hợp cùng UB MTTQ – UBND - UBBC phường Phúc Lợi tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với các ứng cử viên đại biểu HĐND quận Long Biên khóa III, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại đơn vị bầu cử số 08.

Dự hội nghị có đồng chí Phan Thị Thu Hằng – Quận ủy viên – Chánh Thanh tra quận Long Biên; đồng chí Dương Thị Thìn – Phó Chủ tịch UB MTTQ quận Long Biên, chủ trì hội nghị; đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND – UBND - UB MTTQ; các đồng chí là cán bộ, trưởng các ngành, đoàn thể phường, 07 ông bà ứng cử viên HĐND quận Long Biên tại đơn vị bầu cử số 8 (01 ứng cử viên vắng mặt có lý do) và gần 200 ông bà cử tri đại diện cho 8.907 cử tri trên địa bàn phường tham dự hội nghị.

Sau khi chủ tọa công bố chương trình làm việc của hội nghị, ông Phạm Trường Duyệt – Bí thư Đoàn phường Phúc Lợi – Thư ký hội nghị đọc tiểu sử tóm tắt của 08 ứng cử viên tại đơn vị bầu cử số 8 quận Long Biên gồm: bà Nguyễn Thị Kim Định – Quận ủy viên – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Long Biên; Bà Lưu Thị Hà – Quận ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN quận Long Biên; Bà Ngô Thị Hằng – Công chức VHXH phường Giang Biên; Ông Đàm Văn Huân – Quận ủy viên – Chánh Văn phòng HĐND&UBND quận Long Biên; Ông Đàm Văn Khôi – Chi hội phó Chi hội Nông dân tổ 12 phường Thạch Bàn; Bà Nguyễn Thị Phương Liên – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Việt Liên – Chủ nông trại hữu cơ Tuệ Viên, có cơ sở đặt tại phường Cự Khối; Bà Vũ Thị Thân - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra quận Long Biên và bà Nguyễn Thị Mai Thi – Công chức Địa chính Xây dựng phường Phúc Lợi.

Các cử tri lắng nghe chương trình hành động của các ứng cử viên HĐND Quận Long Biên khóa III,

nhiệm kỳ 2016 - 2021

Sau khi nghe thư ký hội nghị đọc tiểu sử tóm tắt và quá trình công tác của 8 ứng cử viên, các ứng cử viên đã lần lượt trình bày chương trình hành động của mình nếu trúng cử đại biểu HĐND quận Long Biên khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Qua chương trình hành động, các ứng cử viên đều thể hiện nhận thức sâu sắc của bản thân về vai trò, trách nhiệm của người đại biểu HĐND, sự hiểu biết về tình hình Kinh tế - xã hội, đời sống của nhân dân phường Phúc Lợi, các vấn đề mà nhân dân địa phương quan tâm, đồng thời đưa ra các chương trình hành động cụ thể, rõ ràng. Các ứng cử viên nhấn mạnh sẽ thường xuyên đi sâu đi sát, gần dân, lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của nhân dân, quan tâm, nghiên cứu các bức xúc của nhân dân, chỉ đạo giải quyết, tham mưu với các cấp có thẩm quyền để phục vụ cho quyền lợi của nhân dân và mong được sự ủng hộ của các cử tri tại đơn vị bầu cử số 08 – phường Phúc Lợi. Các chương trình hành động đều súc tích, rõ ràng, đảm bảo về thời gian, thể hiện sự chuẩn bị chu đáo, tâm huyết của các ứng cử viên.

Hội nghị đã có 2 cử tri đăng ký tham gia phát biểu ý kiến. Các cử tri đều nhất trí và đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên và mong đợi các ứng cử viên sẽ thực hiện đúng những mục tiêu đã đưa ra trong chương trình hành động của mình. Các ứng cử viên dù có trúng cử hay không cũng vẫn luôn giữ vững phẩm chất đạo đức, tư cách, có trách nhiệm với công việc, hết lòng phục vụ nhân dân, bảo vệ lợi ích chính đáng cho nhân dân, đáp lại sự tin yêu, mong đợi của nhân dân.

Thay mặt 7 ứng cử viên, bà Vũ Thị Thân - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra quận Long Biên phát biểu cảm ơn tại hội nghị. Các ứng cử viên đều rất vui mừng và xúc động trước sự quan tâm, góp ý chân thành và nhiệt huyết của các cử tri, đồng thời ghi nhận những ý kiến trao đổi của các cử tri và khẳng định dù ở cương vị nào cũng sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, chăm lo đời sống của nhân dân, góp phần xây dựng quận Long Biên, phường Phúc Lợi ngày càng phát triển, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của cử tri và nhân dân trên địa bàn.

Hội nghị kết thúc trong sự phấn khởi của các ứng cử viên và cử tri, hy vọng và tin tưởng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 sẽ mang lại nhiều đổi mới tốt đẹp!