Tin tức - Sự kiện - Nổi bật

Phường Phúc Lợi khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021
Ngày đăng 24/05/2016 | 19:44  | Lượt xem: 252

Hòa trong không khí nô nức, phấn khởi của cả nước, đúng 06h40 phút ngày 22/5/2016, lễ khai mạc cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã được đồng loạt diễn ra tại 5 đơn vị bầu cử phường Phúc Lợi.

Khu vực bỏ phiếu số 2 của phường vinh dự được đón đồng chí Đỗ Huy Chiến – Phó Chủ tịch UBND Quận Long Biên, đồng chí Dương Ngọc Dũng – Bí thư Đảng ủy – Trưởng ban chỉ đạo bầu cử phường đến dự Lễ khai mạc. Tại các khu vực bỏ phiếu còn có sự tham dự của các đồng chí Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, Ban chỉ đạo bầu cử, Ủy ban bầu cử phường, các Ban bầu cử, Tổ bầu cử và đông đảo cử tri toàn phường tham dự Lễ khai mạc.

Sau nghi lễ chào cờ, các đồng chí Tổ trưởng các Tổ bầu cử đã phát biểu khai mạc, kiểm tra hòm phiếu trước sự chứng kiến của các cử tri và thông báo các quy định về bầu cử. Theo ghi nhận từ các khu vực bỏ phiếu, thời tiết lúc khai mạc khá mát mẻ, thuận lợi cho nhân dân đi bầu, lễ khai mạc diễn ra trang trọng, đúng luật.

Các cử tri dự lễ khai mạc tại đơn vị bầu cử số 2

Sau khi kết thúc phần khai mạc, các đồng chí lãnh đạo và cử tri cao tuổi đã tiến hành bỏ phiếu thực hiện quyền công dân của mình. Cử tri cao tuổi nhất đến dự lễ khai mạc là cụ Nghiêm Bảo Toàn - cử tri 93 tuổi tại đơn vị bầu cử số 5. Đơn vị bầu cử số 1 là đơn vị có số cử tri dự khai mạc đông nhất với 107 cử tri.

Tính đến thời điểm 07h30, tổng số cử tri toàn phường đi bầu cử đạt 6.65%. Tình hình an ninh trật tự được đảm bảo ổn định. Các cử tri đi bầu cử trong không khí vui tươi, an toàn!