xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Phường Phúc Lợi tổ chức họp với Ban quản lý dự án quận Long Biên, Xí nghiệp thoát nước số 5

Sáng ngày 06/7/2017, tại phòng họp số 1 UBND phường, UBND phường đã họp với ban quản lý dự án và công ty thoát nước để thống nhất một số nội dùng về công tác nạo vét hệ thống thoát nước trong khu dân cư, thay thế nắp hố gas, các tồn tại ở dự án đường 21m.

Dự họp có đồng chí Đinh Tiến Cương- Phó chủ tịch UBND phường, đồng chí  Nguyễn Văn Sơn – nhân viên ban quản lý dự án quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Văn Nhật – Nhân viên Xí nghiệp thoát nước số 5, cùng nhân viên quản lý đô thị và các đồng chí trong đội thanh tra xây dựng  phường Phúc Lợi.

 Cuộc họp đã nghe đồng chí Đinh Tiến Cương nêu ra một số ý kiến đề xuất nạo vét hệ thống thoát nước trong khu dân cư, một số tồn tại trong thi công dự án đường 21m.

Tại cuộc họp có 02 ý kiến: Xí nghiệp thoát nước số 5 sẽ phối hợp với UBND phường Phúc Lợi khảo sát các tuyến theo đề xuất của các tổ trưởng các tổ dân phố, đồng thời kiểm tra các nắp hố gas trên toàn địa bàn phường để thay thế nếu sập gãy. Ban quản lý dự án sẽ thu gom các cống thoát nước còn tồn tại trên vỉa hè, hoàn thiện các hạng mục còn lại của đường 21m.

Kết thúc cuộc họp đồng chí Đinh Tiến Cương giao bộ phận quản lý đô thị phối hợp chặt chẽ với hai đơn vị giải quyết triệt để các nội dung đã nêu trong cuộc họp.